22 May, 2024
Review Salah 17

Mohamed Salah 17 – “Messi Của Ai Cập”

Được Liverpool đem về từ Roma, chỉ sau một mùa bóng Salah nổi lên như một thế lực có thể cạnh tranh quả bóng vàng, phá vỡ đế chế Ro-Si thời gian qua. Mới đây Salah cùng với Cristiano Ronaldo và Luka Modric lọt vào top 3 danh sách đề cử cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu Mohamed Salah người được mệnh danh là Messi Ai Cập được nhà phát hành xây dựng như thế nào trong Fifa Online 4.

Tăng tốc, tốc độ (86,87) thể lực 78 làm cho Salah 17 chạy bền bỉ luôn giữ được tốc độ cực nhanh và cực ổn định nhờ chỉ số ẩn Ma tốc độ. Bộ chỉ số rê bóng, giữ bóng tuy chỉ có 82,82 nhưng ingame rê rắt rất mượt, đổi hướng rất nhanh bóng như dính vào chân chẳng khác nào Messi vậy. Thêm vào nữa Salah có chỉ số ẩn Backs into Player (Hidden) làm cho việc lấy bóng của Salah cực kì khó nếu dùng C nhuần nhuyễn.

Chiều cao 1m75 hơi thấp nhưng bù lại anh có thể hình trung bình kèm theo đó là chỉ số thăng bằng ở mức 82 cộng thêm chỉ số ẩn Backs into Player (Hidden) làm cho việc tranh chấp của Salah 17 tăng lên đáng kể, rất khó ngã nhiều khi còn lấn lướt được các hậu vệ đối thủ để lấy bóng.

salah ss17

Chuyền ngắn, chuyền dài dù rằng chỉ số không quá cao nhưng cũng rất ảo, chuyền rất chính xác thường xuyên vượt qua đc tầm cản phá của cầu thủ đối phương.

Tạt cánh chân phải hơi phế nhưng bù lại chân trái rất xoáy là có điểm rơi tốt. Mẹo là hãy cho Salah tạt ngược QA 2/3 lực sẽ luôn tới góc xa và rất khó chịu.

Salah 17 có những chỉ số chạy cánh khá thấp (tạt cánh 70, chuyền dài 63, sút xa 72, lực sút 69). Trong game Salah là 1 mẫu tiền đạo sát thủ, anh di chuyển không bóng rất tốt thường xuyên tách ra khỏi cầu thủ phòng ngự đối phương để nhận bóng nhờ chọn vị trí 82 cùng với chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị Tries To Beat Offside Trap (Hidden) khiến những đường ZW hoặc W 2/3 lực trở lên cực kì nguy hiểm.

Đỡ bóng bước 1 gọn gàng cùng với khả năng CD trivela chân trái rất hiểm. Hãy cho Salah khoảng trống và CD 2/3 lực bóng sẽ đi thẳng vào góc cao khung thành.

Điểm nổi bật nhất đặc biệt nhất của Salah 17 là ở đây (lực sút 69, sút xoáy 73, sút xa 72) chẳng có gì đặc biệt đúng không ?? nhưng đây là logic của nexon. Salah ZD chân trái trong game rất ảo diệu cong vút, cong củ chuối, cong khét lẹt, cong mọi loại cong. Có thể coi ZD Salah là 1 loại bug cũng được ấy chứ. Chạy cánh vào, CE các kiểu khi có hướng đẹp góc tàm tạm hãy ấn ZD 2/3 lực với khoảng cách 25-30m các bạn sẽ có tuyệt phẩm. Ae dùng ít thôi nhé không nát game mất.

HẠN CHẾ

Thể hình không lý tưởng nên tranh chấp thọt so với các trung vệ cao to, thọt đánh đầu
Sút xa lực sút yếu không hiểm thường bị thủ môn bắt được.
Chân phải hơi phế nên hạn chế sút hoặc chuyền bằng chân phải.

0/5 (0 Reviews)