22 May, 2024

Cristiano Ronaldo 17 – Siêu Nhân Không Bao Giờ Thỏa Mãn

Đối với thẻ cầu thủ ss17 thì CR7 không còn xa lạ gì với các ae với lỗi chơi dũng mãnh, mạnh mẽ, quyết liệt, rất tinh tế, có thể nói CR7 là đứa con cưng của FO4 khi được buff AI rất mượt và được rất nhiều các.

Phong cách tấn công 

Không còn sắc bén trong khâu quẩy skill quá nhiều nhưng giờ đây khi anh hoàn thiện cá nhân mình ở đội bóng hoàng gia Real Madrid thì anh không chỉ bén ở khâu dứt điểm, hay lẫn chọn vị trí thông mà còn ở khả năng chuyền bóng, chọc khe cho đồng đội 1 cách gọn gàng.

Tăng tốc 84, tốc độ 85 cũng không phải là thượng thừa nhưng được bù lại chỉ số ẩn ma tốc độ thì việc dẫn bóng tốc độ là điều dễ dàng.

Review Roanaldo 17

 

Khả năng dứt điểm quá bén khi anh có thể dứt điểm 2 chân ổn với chỉ số dứt điểm 88 sút xa 6 cùng với lực sút vô cùng mạnh 88 và chỉ số ẩn sút xa thì việc CD ngoài vòng cấm 1 cách đẹp mắt là điều thường xuyên được nhìn thấy trong cách trận đấu FO4 cũng như nhận đường tạt cánh của đồng đội băng cắt vào đánh đầu rất hay với đánh đầu 83 cũng như nhảy 89.

Khả năng chạy chỗ cũng như chọn vị trí quá ổn định , 89 cho chọn vị trí và phản ứng xanh lè lên tới 90 tuy không có chỉ số ẩn phá bẫy việt vị nhưng CR7 luôn có những pha bóng nhận đường chọc khe từ đồng đội khá hay.

Mùa 17 phản ánh đúng chất nhất các cầu thủ ngoài đời khi Ronaldo dành quả bóng vàng thứ 5 và dành cúp Champions League lần thứ 3 liên tiếp với các khoảnh khắc thăng hoa như vậy thì việc anh có các chỉ số rất cao rất mượt là điều hiển nhiên.

Thể hình

Quá đẹp cho 1 cầu thủ cắm 1m87. Không còn quá càn lướt nhưng với khả năng chọn vị trí khi anh được buff AI quá nhiều về khả năng thông minh này

ronaldo tournament best

Áp dụng chiến thuật

Có thể áp dụng chiến thuật 4-2-3-1 khi CR7 có thể quá bá cho khâu chọn vị trí khi có thể bứt tốc và nhận đường tạt để đánh đầu hay nhận những đường chọc khe mạnh cũng như trong khâu nhận bóng đánh đầu.

Khi xài chiến thuật 4-3-3 cổ điển thì nên để anh đá cánh để tận dụng hết khá năng bứt tốc cũng như khả năng vượt biên khá mạnh từ CR7 và có thể sử dụng El Tornado khá chất như 1 món quà từ FiFa. Dành được ưu thế khi 1v1 với cầu thủ phòng ngự đối phương với thể hình chuẩn.

Đánh giá chung

Được rất nhiều HLV sử dụng áp dụng vào tất cả các chiến thuật từ bình thường đến dị hợm. Là thẻ cầu thủ ss17 có chỉ số OVR cao nhất nếu không tính Live Boost. Khả năng nhạy bén đánh hơi bàn thắng quá bá khi được buff quá nhiều về AI chạy chỗ cũng như là dứt điểm.

Đánh đầu rất mạnh nhảy rất cao.

Luôn dành được lợi thế khi đối đầu với các hậu vệ.

Không ngoa khi nói anh là 1 đứa con cưng của EA khi vừa dành lại được bản quyền từ PES và sở hữu 1 trong các skill sút bóng chỉ có ở 4 cầu thủ đó cũng như ở tựa game Fifa Online 4 chính là El Tornado trứ danh với cách sút rất ảo và đẹp mắt.

Nếu như bạn là Anti fan của CR7 thì bạn có thể bỏ qua nhưng đối với các bạn fan trung lập thì việc sở hữu CR7 trong đội hình thì việc leo rank rất dễ dàng.

Điểm yếu

Sút ZD không quá ổn định khi có quả đá trở thành siêu phẩm của trận đấu nhưng có nhiều pha thì quả bóng đó sẽ được tặng cho khán giả

5/5 (1 Review)