13 April, 2024
review Alderweireld NHD FO4

Alderweireld NHD FO4 – Chốt Chặn Đáng Tin Cậy Nơi Hàng Phòng Ngự

Toby Alderweireld sinh ngày 02/03/1989 tại Vương Quốc Bỉ, hiện tại anh là chốt chặn không thể thiếu nơi hàng phòng ngự của đội tuyển Bỉ và CLB Tottenham. Một cầu thủ với nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, cùng khả năng cắt bóng cực kỳ hiệu quả, cầu thủ này xứng đáng được gọi là hòn đá tảng thực sự nơi hàng phòng ngự của Tottenham. Cùng với Vertonghen, họ đã tạo nên một trong những bộ đôi trung vệ xuất sắc nhất lịch sử CLB và đặc biệt họ đã cùng với đội tuyển quốc gia của mình lần đầu tiên trong lịch sử vào đến vòng bán kết của 1 kỳ World Cup. Một cầu thủ mà có thể rất lâu nữa bóng đá Bỉ mới sản sinh được. Với những yếu tố đó anh là cầu thủ cực hot trên thị trường chuyển nhượng, khiến cho bao HLV them muốn, và đăch biệt là Jose Mourinho, người đặc biệt của CLB Man Utd. Còn bạn một HLV của tựa game Fifa Online 4, bạn có thèm Toby như Jose không?.

Thể hình thể chất
Toby Alderweireld NHD cao 1m87, nặng 80 kg. Một thể hình lý tưởng đối với một cầu thủ thi đấu ở trung tâm hàng phòng ngự. Sở hữu một nền tảng thể lực sung mãn cùng với sức mạnh của một con sư tử, Toby Alderweireld thực sự là một hòn đá tảng nơi hàng phòng ngự. Sẵn sàng ngáng chân bất kỳ ai đối đầu với trung vệ này.

chi so Alderweireld NHD FO4

Khả năng phòng ngự
Đối với những người đã từng sử dụng qua Toby có thể thấy được cầu thủ này vô cùng ảo diệu ở khả năng chọn vị trí, những tình huống treo bóng hay những tình huống cố định cùng với các tiền đạo cao to như LukaKu thực sự là nỗi ám ảnh kinh hoàng nhưng khi có Toby Alderweireld trong đội hình những tình huống như vậy sẽ được hóa giải một cách ngọt ngào, bằng khả năng chọn vị trí cùng nền tảng sức mạnh 90 và khả năng đánh đầu lên đến 91 thực sự  tuyệt vời, Toby luôn là người dành thắng lợi trong các tình huống tranh chấp kiểu như vậy , chưa kể các pha tranh chấp tầm thấp anh cũng luôn là người dành phần thắng. Đừng bao giờ dại mà đâm đầu vào giành bóng với cầu thủ này 90% là thua với các tiền đạo không có sức mạnh cùng sự ranh mãnh như Diego Costa.

Những tình huống cắt bóng ngọt ngào là điểm mình thực sự yêu thích ở cầu thủ này. cực kỳ nhạy cảm với với các tình huống xuống bóng của các cầu thủ tấn công đối phương với chỉ số phản ứng 87, cũng như khả năng phán đoán vị trí bao ảo khiến cho những pha cắt bóng của cầu thủ này cũng rất ngọt khi khả năng cắt bóng, lấy bóng lên đến 88 và 89. Ngoài ra, khi cần thiết phải xoạc bóng cầu thủ này cũng làm rất tốt , những tình huống xoạc bóng vô cùng chính xác ngay cả trong lẫn ngoài vòng cấm. Chỉ số xoạc bóng 86 cùng sự bình tĩnh 83, không thực sự quá ấn tượng nhưng chừng đó là đủ để anh giải quyết gọn những tình huống cần phải xoạc bóng. Ngoài ra, khả năng bọc  lót cho các đồng đội là miễn chê. Những tình huống tưởng chừng như là xong rồi lại bị cái chân của Toby phá ra ngoài là điều rất thường thấy.

Toby ingame

Bên cạnh đó cầu thủ cao to này cũng tồn tại những điểm yếu có thể bị khai thác bất cứ lúc nào, sự thăng bằng của anh không thực tốt và trong thực nghiệm cầu thủ này rất hay bị vặn sườn, té ngã và bị vượt qua 1 cách dễ dàng. Các HLV hay dùng QW với các tiền đạo có tốc độ cao thì đó thực sự là một nỗi ám ảnh dành cho Toby, cầu thủ này không có đủ tốc độ để theo kèm những tình huống như vậy.

Khả năng hỗ trợ tấn công
Với 1 trung vệ như Alderweireld khả năng phát động tấn công của cầu thủ này cực ổn, với chỉ số chuyền dài 87, cùng chỉ số ẩn chuyền dài, khả năng đưa bóng đến chân các cầu thủ tấn công của Toby là cực kỳ ấn tượng.

Gọi là khả năng ghi bàn của Toby cũng kinh khủng không kém các tiền đạo, bạn cứ đá góc, chuyện ghi bàn để Toby lo. Ngoài chiều cao ổn, sức bật 87 cùng khả năng tranh chấp ổn, bóng cứ đến đầu của Toby là bảng tỷ số lại + 1. Chưa hết đâu, khả năng sút xa của cầu thủ này bao ảo.  cứ sút là 80% có bàn thắng. 1 trung vệ mà cữ ngỡ như 1 tiền đạo vậy.

Đánh giá chung về Toby Alderweireld.

Với mức giá tầm rơi vào khoảng 5M, Toby hoàn toàn là một sự lựa chọn đáng đồng tiền dành cho các HLV. Công thủ toàn diện 4 chữ thôi đủ nói lên khả năng tuyệt vời nơi cầu thủ này, chân sút tuyển bỉ sẽ là một ngôi sao sáng trong thế giới của FO4, 1 trung vệ săn bàn đáng sợ đang chờ đợi các HLV đặt gạch.

Điểm mạnh

  • Trâu bò( sức mạnh + thể lực trâu).
  • Đánh đầu max hay.
  • Chọn vị trí good.
  • Cắt bóng ngọt.
  • Sút xa max ảo.

Điểm yếu

  • Tốc độ không ổn lắm.
  • Dễ bị đối thủ vặn sườn.

Đánh giá 9/10

2/5 (1 Review)