13 July, 2024
TOP ST SUC MANH MUA TT FO4

Top 5 ST Sức Mạnh Thi Đấu Hiệu Quả Nhất Mùa TT Trong FO4

Fifa online 4 đang dần quen thuộc với tất cả game thủ khắp Việt Nam, meta game cũng luôn là 1 vấn đề khiến nhiều người chơi cảm thấy khó chịu khi sút xa quá dễ dàng, AI hậu vệ bị neft khiến việc phòng thủ khó khăn so với bản close beta trước đó. Những tiền đạo có tốc độ như một chiếc xe F1 bống trở nên hữu dụng khi chỉ cần 1 pha tổ hợp phím EC là bạn có thể điều khiển cầu thủ chạy đầu sân đến cuối sân và dứt điểm nhanh gọn.

Câu hỏi được đặt ra là : vậy những tiền đạo có sức vóc tốc hơn nhưng đa phần lại chậm hơn so với mặt bằng tiền đạo “ đua xe bắn súng “ được dùng nhiều trong game hiện tại liệu có còn đất dụng võ ? Câu trả lời là “Có”, tuy vậy số lượng cầu thủ có thể đem lại hiệu quả lại rất ít và dưới đây là top 5 tiền đạo mùa TT mà bản thân mình đánh giá là có sức mạnh và hiệu quả nhất game hiện tại.

1. Cristiano Ronaldo TT

ronaldo mua tt fo4

Nếu như ở các mùa giải trước đó, Ronaldo vẫn chỉ là 1 tiền đạo tranh chấp ở mức khá thì đến mùa giải TT này mọi thông số đều vượt trội từ thể hình,sức mạnh,thể chất và điều này đã tạo nên 1 con quái vật thật sự ở phía 1/3 phần sân đối thủ.

Không cần phải chạy trước đối thủ rồi đè c, chỉ cần chạy ngang hàng thôi anh 7 cũng đã thừa sức tông vai ngang kèo với bất kì thể loại hậu vệ nào, dù đó có là Campell hay van Dijk TT.

ronaldo tournament best

Kết hợp bộ kĩ năng toàn diện xanh lè từ đầu đến chân của 1 tiền đạo rõ ràng Top 1 về Sức mạnh, càn lướt và độ hiệu quả không ai có thể hơn được CR7 mùa TT thời điểm này.

2. Christian Vieri TT

vieri mua tt fo4

Nói về sức mạnh tất nhiên không thể thiếu Bò mộng Vieri, Mùa giải TT là bản nâng cấp cho Vieri mùa NHD khá kén dùng trước đó

Cao 1m85 nặng 80 thể hình to, in-game đúng nghĩa 1 con bò mộng thực sự. Tuy không phải quá nhanh đối với chỉ số nhưng đổi lại Vieri có sức mạnh đáng sợ để có thể đè đầu cưỡi cổ đối với bất cứ hàng hậu vệ nào, dứt điểm tốt bằng chân trái với lực sút cực mạnh,khả năng không chiến thượng thừa.

Tuy vậy một số điểm yếu về xoay sở khiến anh chàng khá kén người dùng cùng với cái chân phải không ổn định đã khiến anh chàng không thể đứng đầu ở BXH này.

3. Romelu Lukaku TT

lukaku mua tt fo4

Cái tên thứ 3 ở bxh này không ai xứng đáng hơn tiền đạo của đội bóng “được đồn là buff ngầm trong game” Romelu Lukaku TT. Thể hình 1m9, nhanh, cực khỏe, sút cực căng, khả năng không chiến đáng nể, anh chàng

lukaku mua tt fo4

người Bỉ trong 1 ngày đẹp trời có thể càn quét mọi trung vệ của đội bạn.

Lý do mình nói “vào 1 ngày đẹp trời” đó là vì thỉnh thoảng Romelu Lukaku thì đấu không ổn định, cùng với việc rê bóng khá cứng, giữ bóng kém khiến nhiều game thủ luôn có cảm giác Lukaku “cùi bắp” so với những gì họ mong đợi ở chỉ số khét lẹt của anh chàng.

4. Ruud Van Nistelrooy TT

van Nistelrooy mua tt fo4

Từ vị trí top 4 trở đi khá đau đầu để lựa chọn và cái tên tiếp theo được chọn lựa đó chính là Van Gol TT

Thể hình lý tưởng 1m88 nặng 1m80, Van Gol trong game khá đầm người, Khả năng tì đè tốt, không chiến tốt cùng cái chân phải khét lẹt. Điểm hạn chế của ông “vua vòng cấm“ này chính là việc Van Gol chỉ thi đấu tốt trong khu vực 16m50 của đối phương đúng như biệt danh của mình, cái chân trái 3 sao cùng khả năng dứt điểm ngoài vòng cấm không ổn định, tốc độ trong game cũng chậm hơn chỉ số.

van nistelrooy fo4

Nếu không phải fan cứng thì thật khó để người chơi lựa chọn Van Gol là cái tên đầu tiên trong list “ Sức mạnh” cần phải mua khi mà có Lukaku hay Kluivert cũng khỏe và dễ dùng hơn nhiều.

5. Patrick Kluivert TT

Kluivert mua tt fo4

Có khá nhiều cái tên để mình lựa chọn cho vị trí thứ 5 này, cuối cùng lựa chọn của mình là Kluivert TT

“Nhanh, khỏe, khéo trong 1 thân hình đồ sộ” không chỉ mình mà nhiều streamer từng dùng qua Kluivert cũng đánh giá như vậy. Bộ chỉ số xanh lè nhưng tại sao Kluivert chỉ đứng thứ 5 trong danh sách này ? đó là vì khả năng dứt điểm của anh chàng này là cực kì thiếu ổn định, rất nhiều pha bóng ngon ăn được Kluivert chuyển hóa thành cơ hội với những pha dứt điểm vào cột và xà, khá khó hiểu.

patrick-kluivert fo4

 

Tuy nhiên dù sao đây vẫn là 1 trong những tiền đạo đáng dùng nhất game hiện tại mà bạn không nên bỏ qua.

Kết luận : Mùa TT vẫn còn kha khá những con hàng có sức mạnh tốt như Giroud,Diego Costa hay Bierhoff … Tuy nhiên top 5 kể trên vẫn là những cái tên mà theo mình là hiệu quả nhất để bạn sử dụng. Dù sao đây cũng là ý kiến chủ quan của bản thân mình và có thể ngoài C.Ronaldo TT top 1 thì những cái tên còn lại có thể thay đổi vị trí top cho nhau theo cảm nhận riêng của mỗi người chơi, cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này ^^

3.2/5 (5 Reviews)
Share