28 September, 2023
cap cb maldini vs rijkaard

Review 1 Cặp Trung Vệ (CB) Tốt Nhất Nhì Trong FO4 (P2)

Ở phần thứ nhất mình có đề cập đến vấn đề khi xây dựng đội hình trong FO4 thì cặp CB luôn luôn đem đến nhiều suy tư cho anh em. Vì thế phần tiếp theo này mình sẽ giới thiệu 1 cặp CB mà anh em sẽ rất yêu mến và trên hết hiệu quả trong ingame của cặp đôi này cũng là điều không phải bàn cãi. Điểm đang lưu ý duy nhất là mức lương của cặp đôi này sẽ khiến bạn phải cân nhắc trước khi đưa về đội. Không dài dòng nữa xin giới thiệu cặp CB: Rijkaard HOT – Maldini HOT

Về phần Rijkaard HOT

Là 1 cầu thủ khá đa năng khi ông có thể thi đấu tốt ở cả CB, CDM và CM.

Chiều cao 1m87 kèm bật nhảy 95 (Lv1) cùng chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, những tình huống không chiến của ông k thực sự quá quyết liệt nhưng độ chính xác là rất cao, anh em có thể yên tâm nhiều trong những tình huống bóng bổng có sự can thiệp của ông.

Tăng tốc và tốc độ ở mức tốt giúp Rijkaard HOT không bị thua thiệt về khoản đua tốc, nhưng gặp những chiếc xe F1 mà chạy trước thì chuyển qua điều khiển GK là vừa. Nhìn chung rất ít CB nào có thể đua tốc lại các con hàng F1 nếu bị bỏ lại trucwf các tình huống vẫn còn tì đè được.

AI khôn: chọn vị trí, kèm người để cắt bóng rất hay, thực sự Rijkaard là 1 con hàng khiến mình khó chịu khi phải gặp ông.

Sức mạnh cao, thể hình TB giúp ông chạy khá thanh thoát nhưng tì đè lại khá khỏe, tuy đôi lúc có những tình huống tự nhiên lại yếu một cách lạ thường.

Xoạc bóng không quá hay.

Những đường phát bóng bổng khá tốt nhờ vào sự đồng đều trong bộ chỉ số và vị trí thi đấu.

Giữ vị trí tốt, không chạy long nhong nhiều như mùa TT, TC ở vị trí CB.

Rijkaard fo4

Về phần Maldini HOT

Một trong những cầu thủ có AI khôn bậc nhất game.

Bộ kĩ năng phòng ngự tuyệt vời là điều anh em đều thấy được (nên không cần review nhiều ở khoản này).

Tắc bóng mạnh và chuẩn, nhanh gọn.

Không chiến không ổn định, đôi lúc sẽ đánh đầu rất hay, đôi lúc lại để thua ở những tình huống không hiểu kiểu gì lại thua.

Tranh chấp được cải thiện rất nhiều so vs 2 phiên bản trước, tuy nhiêm vẫn nên để Maldini HOT đá bọc lót là hiệu quả nhất.

Các bạn có thể xem chi tiết bài review tại đây!

maldini nhd fo4 2

Đánh giá chung cặp CB

  • Một trong những cặp CB có AI khôn nhất game hiện tại.
  • Bọc lót cho nhau tốt.
  • Là cặp CB hay nhất của team AC Milan (theo ý kiến cá nhân) khi những vấn đề về thể hình đã được giảm bớt, còn Nesta tuy thể hình ngon nhưng nhà làm game làm những yếu tố còn lại dở quá.

Nguồn: Đinh Lê Bình An

4.3/5 (3 Reviews)
Share