17 June, 2024
maldini hot anh dai dien

Review Maldini HOT Trong FiFa online 4

Huyền thoại bất tử thành Milan được nâng cấp một cách mạnh mẽ so với các mùa trước đó. Có lẽ không cần phải nói nhiều về anh khi mà hầu như tất cả những ai yêu bóng đá đều biết đến ông với nghệ thuật phòng ngự đậm chất ý. Cùng điểm qua Maldini HOT trong FO4 có gì hot nào!!!

chi so maldini hot

Ưu điểm của Maldini HOT

AI: một điều cực dễ nhận ra là AI của Maldini được build ngon nhất nhì game dù là mùa NHD cách đây gần 2 năm khi game mới ra mắt cho đến mùa HOT. Khả năng chọn vị trí, đọc tình huống là rất tốt.

Tốc độ 96 – Tăng tốc 93: Maldini HOT đua tốc tốt và đoạt bóng khá dễ dàng (nếu đua vs máy chạy F1 thì ko bàn nhé, sẽ phải phụ thuộc vào vị trí xuất phát so với đối phương nữa)

Cắt bóng: khả năng chọn vị trí cực khôn khiến Maldini cắt bóng cực hay, chỉ số cắt bóng là 100 + AI đã nói ở trên đủ để chứng minh khả năng của anh rồi.

maldini nhd fo4 2

Xoạc bóng: chỉ cần căn đúng thời điểm, Maldini sẽ cho team bạn mất bóng 1 cách rất ngọt, ít khi ăn thẻ. Chỉ số xoạc bóng lên tới 105, kèm chỉ số ẩn Xoạc Bóng.

Không chiến: chiều cao 1m86, nhảy 94 kèm chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, Maldini sẽ đánh đầu đủ tốt với những cầu thủ cùng chiều cao hoặc cao hơn tí. Còn gặp các oanh tạc cơ thì vẫn có khả năng thua như bình thường.

Tắc bóng: điểm mà mình thích nhất ở Maldini HOT là khả năng tắc bóng cực hay, cực nhanh gọn.

Rê bóng mượt phết, cái này khá ảo so với vị trí thi đấu nhưng so với danh tiếng thì vẫn chấp nhận được.

Phong độ ổn định qua các trận đấu

Là con hàng khá dễ làm quen

maldini nhd fo4 1

Nhược điểm của Maldini HOT

Có lâu lâu vài pha tranh chấp hơi thiếu quyết đoán, nhưng không đáng kể.

Lương 21 khá chát ở hàng thủ.

Khuyên dùng Maldini HOT

Nên cặp với trung vệ như : Van Dijk (tốt nhất), Ramos, R. Ferdinand,…Là 1 con hàng đáng xài, đáng đồng tiền bỏ ra

Nguồn: Đinh Lê Bình An

5/5 (2 Reviews)
Share