21 July, 2024
PETIT FO4 TT VS NHD 1-min

Review Petit ICON Trong FiFa Online 4

Petit là một huyền thoại bóng đá người Pháp, nhắc đến tóc đuôi ngựa có thể nói ra ngay Roberto Baggio nhưng mà nó lại có màu vàng thì chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến Petit, tiên vệ hào hoa người pháp, một trong bộ tứ trụ quốc dân của Fo4, sau đây sẽ là ingame của Petit icon.

chi so peti icon

Điểm mạnh của Petit icon

Chuyền bóng: Từ cự li ngắn đến cự li dài Petit icon đều thực hiện rất tốt, đường bóng luôn ổn định và rất chuẩn, có phần hơi ảo diệu luôn đặt cầu thủ mục tiêu vào tư thế dễ dàng nhất.

Sút xa: Điểm có thể nói là mạnh nhất thay đổi lớn của các mùa giải thường với mùa icon, Petit icon sút bóng đi xoáy và mạnh hơn mùa thường đường bóng đi ảo diệu hơn và luôn găm vào góc chết của khung thành đối phương.

Thể lực: ORV 114 đã thế lại cộng thêm chỉ số ẩn nỗ lực đến cùng chạy 120 phút không thấm vào đâu, xu hướng 3-3 chạy khắp sân tìm người để đánh nhau.

Thể chất: cao 1m85 nặng 79kg thể hình TB quá đẹp cho một thể hình ở vị trí tiền vệ không bị nhỏ con như Kante, Makelele mà cũng không bị đồ sộ như Patrick Vieira lối chơi của Petit rất thanh thoát và uyển chuyển hơn Vieira rất nhiều.

petit fo4 1-min

Khả năng xoay sở khéo léo, đi bóng dính chân

Sức mạnh: Đây cũng là điểm thay đổi lớn nhất của Petit icon với mùa thường Petit icon thật sự khoẻ hơn mùa thường rất nhiều cân cả tuyến giữa cho bạn.

Không chiến: Petit Icon không phải là một oanh tạc cơ chính hiệu nhưng cũng không được xem thường khả năng đánh đầu của Petit, anh bật nhảy khá tốt hay cho mình những bàn thắng từ những pha đá phạt góc và phạt cố định.

AI di chuyển cực kì thông minh: Petit chạy chỗ và chọn vị trí cực kì tốt, cả tấn công lẫn phòng ngự, có khả năng tự chìa chân cắt bóng trong sự ngỡ ngàng của đối thủ và nếu thấy Petit chạy chỗ xâm nhập vòng cấm đừng tiếc nhấn một nút W hoặc QW cho Petit việc còn lại của các bạn chỉ là đè C và nhấn E rồi chạy đến khung thành rồi sút thôi, AI chạy chỗ tách người rất thông minh.

Khả năng tắc bóng xuất xắc chuẩn như vòng eo Ngọc Trinh

Kiến thiết và cầm nhịp rất tốt

Đá phạt rất hay

Tạt bóng ảo diệu và rất chuẩn

Chơi được nhiều vị trí: CDM, CM, CB
Face ingame khá đẹp thêm cái mái tóc càng kích thích.

Buff team: Chelsea, Arsenal, Barcalona, Pháp, Monaco.

petit fo4 2-min

Điểm yếu của Petit icon

Chân phải 3 sao các bạn nên hạn chế sử dụng chân phải của Petit icon trong trường hợp không sử dụng được chân trái thì mới dụng chân phải.

Xu hướng 3-3 hơi ham công nên để cặp với một CDM có xu hướng thủ thấp như Makelele, Vieira, Kante để bọc lót cho Petit icon các tình huống anh lên tham ra tấn công mà chưa kịp lùi về phòng ngự.

Giá cao 18 tỉ BP, đắt nhưng nếu có điều kiện thì mình khuyên là nên mua đắt sắt ra miếng nha, hoặc có thể chơi mùa NHD +5, HOT +5 cũng rất tốt.

Lương cao 24 nhưng cũng xứng đáng với số lương bỏ ra các bạn sẽ phải cân đối lại đội hình.

Nguồn: Nguyễn Hải Hoàng

0/5 (0 Reviews)
Share