15 June, 2024
De Bruyne Mua 17

Review Kevin De Bruyne 20TY Trong FO4

Từ nhỏ De Bruyne đã rất ham học hỏi, chăm chỉ và cần mẫn tập luyện kĩ năng của mình với trái bóng để hoàn thiện mọi kĩ năng cho mình khi dưới thời Chelsea còn những công thần như Lampard, Essien, Makelele, Joel Cole,… một đội hình dày lực lượng với những hào thủ chất lượng với Jose Mourinho đặt sự an toàn và chắc chắn lên hàng đầu thì sẽ có ít cơ hội cho cầu thủ trẻ thể hiện được mình vì lí do ấy De Bruyne ra đi, hiện tại De Bruyne chơi rất xuất xắc và thành công với Man City thi đấu ấn tượng và luôn nằm trong danh sách đề cử của FIFA. Cùng xem nhạc trưởng khu trung tuyến của The Citizen – Sự nuối tiếc của The Blues trong FO4 hay như thế nào nhé!

chi so de bruyne 20ty

Điểm mạnh của De Bruyne 20TY

Dứt điểm: Không biết Nexon có buff cho De Bruyne 20TY cái khả năng làm ngáo thủ môn hay không mà sút thủ môn cứ đứng nhìn và bất lực để bóng đi vào lưới ZD, DD, CD Kevin De Bruyne đều thực hiện xuất sắc và bóng luôn có lực căng đi vào góc chết của khung thành.

Tạt bóng: Kevin De Bruyne 20TY tạt bóng rất xoáy bóng luôn tìm đến đúng mục tiêu, bổ trợ thêm chỉ số ẩn tạt bóng sớm khiến kĩ năng tạt của Kevin càng thêm hoàn thiện.

Sút phạt hay.

Kiến tạo: Điểm mạnh nhất của Kevin De Bruyne 20TY thực hiện ở mọi cự li đều rất tốt từ chuyền ngắn đến chuyền dài đều rất xuất xắc cộng hưởng thêm chỉ số ẩn thánh chuyền bóng càng làm đường bóng đi ảo diệu, kĩ năng chọc khe của Bruyne 20TY là hoàn hảo và chính xác đến từng mm, thỉnh thoảng chuyền bằng má ngoài rất kĩ viện…

De Bruyne Mua 17

AI di chuyển: Rất thông minh chạy tách người xâm nhập vòng cấm, và có những pha chạy chỗ chả khác gì tiền đạo.

Đi bóng và xoay sở khá tốt và mềm mại.

Hai chân 5-5 dứt điểm ở mọi thư thế và tình huống.

Thể lực: Có thể chạy cả trận không biết mệt mỏi.

Thi đấu được nhiều vị trí: CM, CAM, CF, LM, RM, LW, RW.

Thể hình: Có phần lì đòn hơn 19TY nhưng vẫn đừng có dại mà cầm đi đánh nhau với Vieira, Rijkaard, Gullit, Petit,… và các CB hộ pháp.

Đẹp trai

Buff team color: Bỉ, Chelsea, Man City.

De Bruyne Mua 17

Điểm yếu của De Bruyne 20TY

  • Không chiến kém
  • Giá cao
  • Kĩ năng phòng ngự chưa tốt

Khuyên dùng hay nhất ở vị trí CAM

Chiến thuật đơn

  • Công 3 – Thủ 1
  • Xâm nhập vòng cấm
  • Cầu thủ tự do

Nguồn: Nguyễn Hải Hoàng

5/5 (1 Review)
Share