6 December, 2023
fifa online 4

Còn Không Giải Quyết AE Đam Mê Nghỉ Game Hết Garena Ơi !

Fifa Online 4 ra đời với nhiều niềm hi vọng của nhà phát hành lẫn game thủ vì những gì diễn ra trong Fo3 đã biến tựa game bóng đá được đông đảo người chơi hưởng ứng rẽ 1 hướng đi mà chẳng ai ngờ tới. Thế nhưng Fo4 khi chưa được công bố là chính thức thì hàng trăm hàng nghìn vấn đề khiến ae đam mê phải kêu trời kêu đất. Hỡi garena hãy làm gì đó đi !

Đề nghị Gà Rán nghiêm khắc ???? lắng nghe và khắc phục may vấn đề lỗi tiêu biểu sau :

1. Cân nhắc việc bật tính năng Chat để ae đc chửi đã mồm khi ức chế ????Game thủ “ chân chín” là phải chửi.

2. Fix ngay cái lỗi k nạp tiền “ thì khiến handicap cầu thủ ngu đi “ luôn và ngay nhé.

3. Khắc phục ngay cái vần đề phạt ngoài câu giờ ra thì “ tacadada, xoạc auto xoạc xoạc “ thua luôn như câu giờ nhé ????. Xoạc gì mà khiến đối thủ ngu đi như thế là k đc. Phải xoạc đẹp.

4. Rồi Handicap , vẫn là Handicap làm gì mà để a đã giao hữu vs xếp hàng từ nghiệp dư thì toàn series chiến thắng mà cứ hễ lên CN vs HT là handicap tụt tận 3-4 hạng ???? làm ntn để ae phải thắng phục vs thua vẫn ngẩng cao đầu chứ ????

5. Lối chơi cực kỳ chán kiểu gì mà cứ để đối phương ghi bàn k theo ý ae mong muốn, ghi bàn phải đẹp lối chơi phải bắt mặt chứ k như thế gây ức chế ae lắm.

7. Mà tới chơi Game mà cũng zàn xếp tỷ số là sao WTF ??? Làm vào game chưa đá đã auto thua thế thì còn ai chơi nữa.

8. Đồ hoạ thì xấu, event thì ít đã thế còn hút máu , làm ăn thế đấy. Ra cái event tháng 8 vớ va vớ vẩn để rồi ai ai cũng chỉ có mỗi 40tr giá trị đội hình tổi thiểu. 

9. Khuyến khích lập acc clone để chuyển Bp lên tới hàng nghìn tỷ Bp phá giá thế thì làm sao người chơi theo đc vs nạn đẩy giá.

10. Team +0 auto pro ) handicap làm ae thua liêng xiểng ???? để mấy con trâu +0 húc văng hết đội hình.

Buồn gà quá gà ơi ???????????? khóc mấy dòng sông này ????. Còn gì ý kiến thì anh em comment bên dưới để ý kiến với Gà luôn nha !

Nguồn: Group Garena FIFA Online 4 Việt Nam

1.5/5 (2 Reviews)
Share