17 June, 2024
Chuột gamming

Top 5 Chuột Chơi Game Giá Rẻ Dưới 500k

Chơi game cay cú đập phím, đáp chuột vào mặt thằng bên cạnh là một chuyện “quá là điều bình thường nuôn” ở game thủ Việt chúng ta. Nhưng đập xong rồi vác ra chơi tiếp thì chỉ có những bàn phím, chuột “hịn” mới có khả năng đó. Nhiều chuột phan chút đã hỏng, liệt nút hoặc tệ hơn là không sử dụng được sau những cú phan đó.

Thấy những bất cập xoay quanh game thủ như vậy thì hôm nay Esportschanel sẽ giới thiệu các bạn top 5 chuột chơi game giá rẻ mà ngon nữa. Chắc chắn một điều rằng những chuột gamming này các bạn vừa chơi vừa ném vào mặt thằng bên cạnh khi ức chế một cách mượt mà, không hư hỏng nhé.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu về nó nhé

I. Logitech G102 8000 DPI

Logitek 102

Logitek 102

Đầu tiên là kể đến con Logitech G102 này với thiết kế vô cùng sida mang đậm chất cổ điển. Ở bản thiết kế này thì màu đen sẽ là màu tổng quát và trọng tâm điểm nhấn của nó là chữ G to ở trung tâm chuột. Mở khóa tốc độ lướt chuột 8000 DPI rất phù hợp các game FPS như đột kích, PUBg,… Điểm hài lòng ở dòng chuột này là cảm giác khi nhấp chuột rất ổn định và nhẹ. Thêm vào đó là có thêm nút lập trình bên hông chuột mà chúng ta có thể thiết lập nó khi chơi game. Các pha sử lý đỉnh cao của Box Box trong LOL cũng là nhờ tích hợp thêm các nút hữu ích này.

Trên thân chuột cũng tích hợp đèn led nháy nhiều màu sắc hệ RGB. Khi cài đặt trên phần mềm thì có thể cho led nháy loạn xạ như đêm noen vậy.

Tổng quan thì con chuột này là con chuột sẽ rất tốt khi làm việc cũng như chơi game. Sau khi sử dụng thì nó rất bền nên các bạn yên tâm về nó nhé.

Giá : 389.000đ và link mua tại đây 

II.Corsair Harpoon 6000PI 

Corsair Harpoon

Corsair Harpoon 6000DPI

Khi nhắc đến thương hiệu Corsair thì mọi người ai cũng nghĩ tới những chiếc RAM hoặc linh kiện cho PC khác. Nhưng kì diệu là lại lọt ra con Corsair Harpoon chơi game giá rẻ này. Nó đáp ứng các nhu cầu cơ bản của game thủ trong tầm giá này.

Với phong cách đơn giản lấy màu đen làm màu chủ đạo thì nó chẳng còn điểm gì nổi bật trong thiết kế cả. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa mẫu này và Logitech là bên trái gần nút tùy biến thì có thiết kế lõm vào, rất êm khi đệm ngón tay cái vào.

Chuột này rất nhẹ và có cảm biến quang học giúp tốc độ lia chuột đạt 6000 DPI rất phù hợp cho các game FPS. Một điểm đáng khen ở con chuột này là thiết kế gọn, không trượt khi nhấc chuột hoặc vuốt dài. Còn led nháy sáng thì chỉ có ở Logo của nó thôi, đèn không trải dài thân chuột như Logitech G102. 

Giá : 469.000đ  và link mua tại đây

III. Fuhlen G90 3500DPI

Fuhlen G90

Fuhlen G90 3500DPI

Con hàng này được giới game thủ rất ưa chuộng và săn đón trong thời gian vừa ra mắt. Cũng với màu đen nhung làm màu nền kèm logo số 9 phong cách digital ở thân chuột. Số 9 biểu tượng cho dòng series 9 gamming cao cấp của hãng. Fuhlen G90 và Fuhlen G90 Pro giống nhau hoàn toàn về thiết kế.

Hãng tung ra cam kết “bất tử” cho nút Switch (nút nhấn) của mình, nói không với hiện tượng bị double click (nhấp 1 được 2). Với 7 nút lập trình rất chắn chắn hỗ trợ các bạn tạo nên những pha highlight tích hợp phím một cách nhuần nhuyễn.

Tổng quan con chuột này khá là mỏng cơm, nhìn rất nữ tính. Về khoảng đèn led thì nó nhỉ nháy ở số logo số 9. Nghe đồn là Fulhen hết ý tưởng nên lấy Logo của Logitch về đảo ngược lại thành Logo cho dòng này. Cũng là dòng gamming cấp cao của hãng nên cũng là một con hàng đáng mua để chơi game đấy các bạn.

Giá : 389.000đ và link mua tại đây

IV.A4tech A60 4000DPI

A4tech A60

A4tech A60 4000DPI

Rất là cute trong cách bày tiết hoa văn ở dòng chuột gamming này. Ở dòng chuột này mang phong cách hình khối không như 3 mẫu ở phía trên. Thiết kế rất gọn cộng thêm màu đen nhung tạo nên cảm giác rất lịch lãm.

Khi sử dụng chuột này thì âm thanh phát ra rất nhỏ, rất tốt cho những bạn chơi game khuya nhưng không muốn ảnh hưởng đến người khác. Bánh xe lăn chuột cũng rất êm và mượt.

Nói không với lỗi double click (nhấp 1 được 2) mà hầu hết các dòng chuột gamming đang mắc phải.  Ở dòng này  rất phù cho các game thủ sở trường bắn tỉa vì nó tích hợp đến 6 chế độ bắn tỉa rất hữu dụng.

Độ nhạy chuột đến 4000 CPI cũng là con số đủ để chiến các loại game đòi hỏi độ nhạy điển hình như Pikachu…

https://youtu.be/mO0cVpJ8BO0

Tổng quan cũng là một dòng chuột chơi game cao cấp của hãng, nhưng ăn điểm ở chuột này là các hoa văn trang trí trên chuột rất cute hột me. Rất thích hợp làm quà sinh nhật cho các chiến hữu game thủ.

Giá: 489.000đ và link mua tại đây

V.FoxXray Dark Energy 4000DPI

Maximum FoxXray Energy

FoxXray Dark Energy 4000DPI

Thanh niên cuối cùng này xuất thân là hàng Tàu Khựa nhưng mang trên mình phong cách hầm hố Châu Âu. Điểm nỗi bật của dòng chuột này là rất to và nặng. Tuy nhiên trọng lượng thì mình có thể tùy chỉnh theo ý muốn ở phần tạ dưới chuột nên không phải lo về vấn đề nặng nhẹ. Khi sử dụng nó thì bạn cũng không quá dùng nhiều lực để nắm chuột.

Đi ngược lại với thiết kế hầm hố là khi sử dụng nó rất nhẹ và êm. Tuy nhiên hơi to tiếng một chút khi sử dụng. Ở con hàng này được tích hợp tận 9 nút lập trình để tùy biến giúp bạn dễ dàng phá đảo thế giới ảo.

Bề ngoài rất thô nhưng khi sử dụng nó bạn có thể phan thằng bên cạnh khi muốn vì nó rất chắn chắn.  Cuối cùng thì nó sẽ đại diện đầu tiên cho chuột gamming cao cấp vừa chơi, vừa đập dành cho bạn đây rồi.

Giá: 469.000đ và link mua tại đây

Đó là những dòng chuột mid-high gamming mà bạn nên cân nhắc mua để chinh chiên các dòng game yêu thích. Về độ bền thì khỏi phải bàn cãi nữa vì nó đã được chứng thực bởi cộng đồng game. Hi vọng bài này bạn sẽ giúp ích cho bạn.

0/5 (0 Reviews)
Share