2 December, 2023
RAMOS 17 fo4

Sergio Ramos 17 FO4 – Tứ A Ca Máu Lửa Của Kền Kền

Sergio Ramos nổi tiếng với lối chơi máu lửa, mạnh mẽ, quyết liệt, không ngại bất kì đối thủ nào anh đã cùng Pepe tạo nên 1 bộ đôi hủy diệt hàng tiền đạo đối phương với 1 lối chơi hổ báo, bùng nổ và khi Pepe ra đi anh đã tìm được người phù hợp đó chính là Raphael Varane. Và từ đó lối chơi của Ramos cũng bớt hổ báo hơn nhưng thay vào đó là sự tinh ranh trong cách phòng ngự và chọn lựa vị trí đánh chặn thông minh.

Khả năng phòng ngự
Đánh chặn phòng ngự rất chặt luôn chọn được vị trí tốt để cắt bóng lẫn kèm người đối thủ và lấy bóng rất nhanh với chỉ số lên đến 84 lẫn cắt bóng và lấy bóng. Xoạc bóng vô đối với AI xoạc bóng được buff khá mạnh lẫn chỉ số khá cao là 87 thì các bạn có thể tận dụng để cản những pha bóng khi cầu thủ đối phương định ra chân sút. Kỹ năng đánh chặn từ xa hoàn hảo.

chi so ramos 17 fo4

Chỉ số đánh đầu lên tới 85 lẫn được buff thêm đó là chỉ số ẩn đánh đầu mạnh thì ngại gì không đối đầu với các tiền đậo cao to chỉ biết đánh đầu thôi nhỉ.

Chỉ số sức mạnh tuy không được cao với chỉ 76 nhưng lại đè đầu đối phương khá ghê vì có lợi thế về thể hình với chiều cao tới 1m84 nặng 82kg thì đè đâu chết đó chứ sao.

Đeo bám đối thủ khá dai dẳng tuy thể lực khá ít chỉ có 79 làm khó đối phương trong khâu chọn vị trí lẫn xoay sở chuyền bóng và qua người, nói chung rất khó qua được Ramos vì chỉ số phản ứng cao 80 nên rất nhanh trong các tình huống va chạm với cầu thủ đội bạn.

Nhờ chỉ số ẩn lãnh đạo khi bạn cho anh ấy đeo băng dội trưởng thì bạn chỉ cần lo khâu tấn công khi mà ở dưới với khả năng kèm người cực kinh dị và kỹ thuật đánh người khá ghê thì việc phản công với đội bạn khá khó đấy nhỉ.

Điểm yếu
Hơi bị đuối nếu như để đối thủ qua mặt vì tốc độ khá chậm chạp khi chỉ số tốc độ chỉ có 73 lẫn tăng tốc 71 thì không nên để đối phương lách qua dễ dàng vì Ramos rất hay bị xửa lưng nên nếu để bị qua thì rất khó dí kịp với các tiền đạo có kỹ thuật lẫn tốc độ cao.

Kỹ năng chuyền bóng không được như ý nếu như có vài pha bóng hơi ngáo ngơ khi bị bất ngờ.

Áp dụng chiến thuật
Nên sử dụng thêm 1 trung vệ có tốc độ ổn để bọc lót cho Ramos như Varane thì càng tốt.

ramos 17 fo4 in game

Nếu như đội mình được hưởng 1 quả phạt góc hoặc đá phạt cố định mà bạn muốn có người tham gia không chiến thì nên tận dụng khả năng đánh đầu tới 85 và nhảy 87 lẫn chỉ số ẩn đánh đầu mạnh thì sẽ kiếm về được 1 bàn thắng chẳng hay.

Không nên sử dụng đội hình 3 hậu vệ mà có Ramos vì khi tuyến giữa của bạn bị mất bóng thì Ramos hay dâng lên cao để đánh chặn thì chỉ còn 2 hậu vệ ở dưới kèm người thôi nên ít người phòng ngự rất dễ bị đối phương tận dụng sơ hở này.

Đánh giá chung   8/10

  • Khả năng đọc tình huống rất tốt.
  • Khả năng phòng ngự bá.
  • Khả năng không chiến hay.
  • Kỹ năng đánh đầu quá ghê.
  • Xoạc bóng ít khi bị ăn thẻ chắc trọng tài sợ mấy hậu vệ nhìn hổ báo.
  • Rất đáng đồng tiền.
  • Giá cũng khá mềm cho các anh em trải nghiệm.
0/5 (0 Reviews)