15 June, 2024
POGBA 17 fo4

Pogba 17 FO4 – Giá Trị Vẫn Chưa Được Thể Hiện Tại MU

Qua các mùa giải không được trọng dụng ở MU thì Paul Pogba đá chuyển tới Ý đầu quân cho bà đầm già thành Turin – Juventus và sau khi gặt hái được những thành công với đội bóng áo sọc đen trắng khi vào đến trận chung kết Champions League và được vào danh sách đội hình tiêu biểu của FIFA khi đó ban lãnh đạo quỷ đỏ đã thấy mình sai khi để anh ra đi và muốn chuộc lại lỗi lầm đó khi đưa anh trở lại Nhà hát của những giấc mơ với giá trị chuyển nhượng cao nhất lúc đó là xấp xỉ khoảng 100 triệu bảng Anh.

Mùa giải 2018 đối với Pogba không phải rất tệ hại như những người khác nhìn thấy khi anh không thể cùng Quỷ đỏ tiến đến chức vô địch Premier League thứ 14 khi mà nửa xanh thành Manchester quá mạnh với sự bổ sung chất lượng tuy vậy trong màu áo đội tuyển quốc gia thì với chức vô địch WC vừa qua đã mang đến 1 trang mới cho anh khi rất nhiều đội bóng muốn có chữ ký của anh nhưng với lòng trung thành thì Pogba đã ở lại MU để thực hiện ước mơ dang dang dở ở mùa bóng năm ngoái.

Khả năng tấn công

chi so pogba 17 fo4

Với kỹ thuật 5 sao ,chỉ số rê bóng 80 ,giữ bóng 83 thì các HLV có thể dễ dàng múa skill và đặc biệt là nên trải nghiệm 1 skill chất nhất FO4 đó là El Tornado đươc buff thêm vào đó là chỉ số ẩn qua người lẫn tinh tế thì chỉ cần vài đường là cầu thủ phòng ngự đối phương cũng phải chắp tay quỳ lạy. Xoay sở sút bóng rất tốt với sức mạnh lên đến 84 cùng đó là thể hình quá đẹp 1m91 thì khó ai có thể đẩy ngã lấy bóng trong chân của Pogba.

Sút xa rất mạnh khi lực sút lên đến 83 còn được buff thêm là chỉ số ẩn sút xa nữa nên là các HLV đừng ngại ngùng gì mà không tung ra những cú sút xa nguy hiểm nhé. Sút rất hiểm thường bóng bay cong ra khỏi tầm với của thủ môn nên rất khó bắt. Khả năng không chiến cực bá khi thể hình quá tốt thì chỉ số không nói lên điều gì cả. Tuy là sút ZD nhưng vẫn đạt được độ mạnh như những cú sút CD bình thường.

pogba ingame

Khả năng tạt bóng thì đỉnh khỏi chê vào đâu được với những đường tạt từ cánh thì bóng đi đằm và sâu nên chỉ cần tiền đạo chọn vị trí tốt là có thể đỡ được bóng của Pogba để ghi bàn. Với những quả bóng được phất từ giữ sân thì chỉ cần tiền đạo chạy thôi bóng sẽ tự được đưa tới thẳng chân để đóng gạch lẫn cầu vồng.

Khả năng làm tường cho cầu thủ tấn công rất ổn khi có thể hình lý tưởng thì chỉ cần tiền đạo sút không quá tệ thì chắc chắn bóng từ chân Pogba tới chân tiền đạo thì thủ môn đội bạn lại vào nhặt bóng thôi.

Khả năng phòng ngự
Hỗ trợ phòng ngự rất hay khi chịu khó lùi về sâu để đón bóng lẫn tranh bóng với đối phương.
Kỹ thuật đánh người khá hay khi những tiền đạo đều té khi gặp Pogba.
Đánh chặn từ xa rất tốt khi chịu khó kèm người 1v1.

pogba 17 fo4 ingame

Điểm yếu
Thể lực còn khá ít vì Pogba là 1 cầu thủ chạy rất nhiều trên sân để phân phối bóng cho các vị trí tuyến trên lẫn phòng ngự tuyến giữa. Nếu bạn là 1 HLV biết duy trì thể lực ổn định thì về cuối trận vẫn có thể chạy ầm ầm với khả năng trâu bò vốn có.
Tốc độ khá chậm so với 1 cầu thủ tiền vệ rất hay bị vượt mặt về cuối trận khi không đảm bảo duy trì được thể lực.

Áp dụng chiến thuật
Có thể đá được nhiều vị trí nên có thể được áp dụng vào rất nhiều đội hình giống như Ronaldo 17 vậy.

Đánh giá chung 9/10

  • Một chốt chặn hoàn hảo phân phối bóng rất ổn lẫn phòng ngự ổn định.
  • Chạy hơi chậm thôi vì về cuối trận không duy trì đủ thể lực.
  • Kiến tạo bóng rất tốt.
  • Sút xa rất bá với độ mạnh và xoáy.
  • Mới được rớt chỉ số do vòng đầu của NHA thi đấu không được tốt.
  • Giá đang rất bình ổn.
  • Một cầu thủ rất đáng đồng tiền.
0/5 (0 Reviews)