6 December, 2023
pjanic 17

Pjanic 17 – Người Thừa Kế Pirlo Ở Thành Turin

Pjanic sau những mùa giải thi đấu nổi bật trong màu áo bã trầu của clb thủ đô của nước ý là As Roma anh đã khẳng định được tên tuổi của mình và được bà đầm già nước ý Juventus mua về vào mùa giải 2016-2017 với giá chỉ 32 triệu bảng nhưng giờ đây khi anh đã đạt được độ chính của phong độ thì giá trị chuyển nhượng của anh đã lên tới 80 triệu bảng. Liệu anh có xứng đáng với số tiền mà Real đã đặt lên bàn đàm phán hay không?

Khả năng cầm trịch tuyến giữa
Kỹ thuật cầm bóng khá chắc tuy sức mạnh không thuộc hàng top tiền vệ chỉ số có 64 thôi giữ bóng tầm trung nhưng rê bóng 80 và với kỹ thụật 4 sao cùng chỉ số ẩn qua người thì nên tận dụng để sử dụng skill qua người cầu thủ đội bạn để phát động tấn công nhanh.

Chuyền bóng khá tốt khi tầm nhìn 82 thì luôn có những pha phất bóng dài lên cho tiền đạo chạy chỗ thêm vào đó là AI kiến tạo thì luôn có những đường bóng chuẩn xác đến cho tiền đạo phía trên dứt điểm trong tư thế thuận lợi nhất để dứt điểm.

Khả năng đá phạt thượng thừa nếu như các bạn có cơ hội nhìn Pjanic 17 sút phạt trong chế độ Giả Lập Xếp Hạng thì chỉ có lung linh như cầu vồng thôi (tại vì mình không biết sút phạt nên chỉ nhìn máy sút thôi)

Sút xa thì chỉ sút ZD thôi nha mấy anh em vì được buff AI sút xa và lẫn chỉ số ẩn sút xoáy nữa chứ ngại ji mà không tạo nên cầu vồng trong game thôi nào đúng không.

chi so pjanic 17

Điểm yếu
Tốc độ khá chậm chỉ có 69 lẫn tăng tốc 69 khó mà bì được với rất nhiều các tiền vệ công khác khi mà chỉ nổi bật lên là khả năng chuyền bóng và rê dắt bóng. Kỹ năng cắt bóng cũng khá tệ khi chỉ số có 73 thôi nên anh em cần phải cho Pjanic chạy trước không là dí không lai đối phương nhé.

Khả năng bắt người khá hạn chế khi thể hình khá nhỏ không có sức mạnh tốt để lấy bóng lẫn kèm người khi có chỉ số khá thấp 69 với lấy bóng và kèm người 62.

Chỉ sút được 1 chân dù không có chỉ số ẩn tránh sai chân thuận nên anh em cẩn thận để ý khi đá nhé. Sút bóng trong vòng cấm khá hạn chế khi chỉ số bình tĩnh 78 và dứt điểm chỉ có 57 các HLV nên đặt Pjanic 17 vào vị trí dứt điểm thuận lợi nhất nhé.

Đánh giá chung: 7/10

Sút ZD hay tuy với độ chính xác không được ổn định

Chạy khá chậm với 1 tiền vệ công nên xếp Pjanic 17 chạy trước đối thủ để tránh bị đối thủ bỏ xa trong khoản đeo bám nhé.

Thủ không được tốt nên luôn phải đặt Pjanic 17 vào vị trí thuận lợi nhất hơn đối phương nhé.

Sút trong vòng cấm không được ổn định vì chỉ số chính xác không đồng đều qua các trận đấu

Rê bóng khá mượt với CE tuy tốc độ không cao nên sử dụng skill để qua người nhanh chóng để phản công nhanh với những đường chuyền dài chính xác nhất

QA khá tốt nếu được tạt từ phải qua hoặc từ dưới lên với 1 cầu thủ có chiều cao tốt sức bật ổn và chọn vị trí bén thì việc ghi bàn trong tầm tay.

Giá khá bèo để úp lên bạc để đá tốt hơn.

0/5 (0 Reviews)