22 May, 2024
AUBAMEYANG 17

P. Aubameyang 17 – The Fast And Furious Trong FO4

Aubameyang sau 5 mùa giải cùng Dortmund vô cùng thành công thì liên tiếp theo đó là những lời mời từ các đội bóng lớn trong đó có những ông lớn như Real Madrid, Chelsea, Barcelona, Manchester United,… thậm chí là gã khổng lồ đồng hương Bayern Munich. Nhưng 1 bến đỗ bất ngờ mà cầu thủ người Gabon lựa chọn lại chính là Arsenal.

Khả năng tấn công
Nhanh quá mức cho phép khi chỉ số tăng tốc lên đến 87 và tốc độ 88 thì hậu vệ nào đuổi cho nổi còn được buff thêm ma tốc độ thì thôi dí không lại luôn

Khả năng dứt điểm thì khỏi nói luôn tuy chỉ số dứt điểm trung bình với chỉ 81 cho 1 tay săn bàn như anh nhưng khi vào game sẽ được trải nghiệm hết tất cả những cú sút từ trong vòng lẫn cả ngoài vòng rất sắc bén và có độ hiểm hóc cao khi sút ZD khá mạnh sút CD rất đằm và nhất là sút DD quá hay.

Khả năng chạy chỗ thông minh tuy chỉ số chọn vị trí khá chung chung 83 nhưng lại được buff thêm chỉ số ẩn phá bẫy việt vị thì việc chạy chỗ và đón những đường chọc khe hợp lí là điều thường thấy trước khi trái bóng được đưa vào lưới.

Kỹ thuật đánh đầu khá bá đạo khi chỉ số chỉ có 74 khá thấp đối với 1 sát thủ bằng đầu như Aubameyang 17 khi thường thấy những pha chạy từ tuyến sau khi chọn lựa được những khoảng không gian quá rộng để tung ra những cú đánh đầu dũng mãnh và không kém phần chính xác.

chi so aubameyang 17

Áp dụng chiến thuật
Nên sử dụng các đội hình 1 tiền đạo như 4-2-3-14-1-4-1 để phát huy hết khả năng của 1 trung phong cắm mẫu mực.

Nếu sử dụng trong sơ đồ 2 tiền đạo thì nên để 1 cầu thủ đá hộ công cho Aubameyang 17 với khả năng chuyền bóng ổn định không cần quá hay khi Aubameyang chọn vị trí rất thông minh và phản ứng rất nhanh với tình huống bóng để có thể hỗ trợ từ xa.

Điểm yếu
Thể lực không được đều đặn khi chỉ có 73 nhưng tuy lúc thì chạy mãi không hết còn có khi phải đổ thêm oxi vào để chạy.

Tuy năng tới 80kg nhưng khi va chạm nhẹ với cầu thủ đội bạn là auto văng với ực mạnh chỉ có 71 tuy được bù vào đó là chỉ số ẩn cứng như thép nhưng lại không cải thiện được mấy chắc là chỉ để hạn chế không bị chấn thương nhiều khi số lần anh té có khi gấp đôi số bàn anh ghi được.

Chỉ có 3 sao kỹ thuật nên bị giới hạn về skill khá nhiều nếu như bạn là 1 HLV theo trường phái màu mè.

Không nên dẫn bóng với Aubameyang 17 vì luôn luôn mất banh rất nhanh và bị phản công ngược lại tuy các anh em lúc nào cũng đè C để giữ banh thì với Aubameyang thì việc đè C là không khả thi.

Đánh giá chung:   8/10

Theo như mình trải nghiệm thì Aubameyang 17 rất bén trong khâu chạy chỗ, chọn vị trí lẫn dứt điểm.

Là 1 ST xuất sắc sau Ronaldo ss17

Tránh trường hợp dùng Aubameyang 17 để dẫn bóng vì mất bóng rất nhanh khi bị hậu vệ áp sát vì không có khả năng tì đè vì chỉ số sức mạnh quá thấp đối với 1 cầu thủ nặng tới 80kg.

Kỹ năng đánh đầu rất bá.

Giá cả rất hợp lí, rất đáng đồng tiền mình bỏ ra để mua về con hàng chất lượng trong dàn ST của mùa 17.

0/5 (0 Reviews)