2 March, 2024
GRIEZMANN 17

A. Griezmann 17-Từ Vô Danh Đến Ngôi Sao Thế Giới

1 năm đầy thành công với Griezmann lẫn ở clb Athletico Madird và đội tuyển Pháp khi dành được 2 chiếc cúp danh giá là Europa League và cúp vàng danh giá World Cup và vừa qua a đã bổ sung vào bộ sưu tập cúp của mình 1 chiếc cúp nữa đó là UEFA Super cup hay còn gọi là siêu cúp châu âu. Hãy cùng xem Griezmann 17 hay đến mức nào trong fifa online 4 nào !

Phong cách tấn công
Phong cách tấn công tốc độ, nhanh nhẹn, không màu mè, rườm rà, đơn giản, chắt chui cơ hội là chất của tiền đạo người Pháp khi anh thi đấu ngoài đời và như những bài review trước thì mình đã nói là mùa 17 trong game thì không khác cách thi đấu của các cầu thủ ngoài đời là mấy thì trong game Griezmann 17 rất nhanh rất mượt rất bá trong khâu chắt chui cơ hội ít khi sút ra ngoài và nhất là khả năng chạy chỗ thông minh với chọn vị trí lên đến 89 và được buff kèm đó là chỉ số ẩn phá bẫy việt vị thì chỉ cần gửi gắm trái bóng đến cho anh ấy thôi.

Tốc độ 85 tăng tốc 86 và thêm vào chỉ số ẩn ma tốc độ thì một khi đã vượt qua đối phương thì ít ai bù kẹp với khả năng bứt tốc kinh hoàng của con hàng này khả năng xoay sở với skill khá mượt với 4 sao kỹ thuật, chỉ số rê bóng lên đến 86 và giữ bóng 85 thì khó mà lấy được bóng trong chân của Griezmann.

Khả năng sút thì khỏi bàn nằm trong top các sát thủ vòng cấm trong mùa 17 với chỉ số ẩn sút xoáy, chỉ số dứt điểm lên đến 87 tạo nên những bàn thắng rất hiểm và tạo độ khó cao cho hàng thù đối phương không chỉ là trong vòng 16m5 mà kể cả ngoài vòng với chỉ số sút xa không quá cao chỉ có 81 nhưng với những cút sút ZD thì thủ môn chỉ biết chôn chân đứng đù người ra thôi.

chi so griezmann 17

Đánh đầu khá tốt đối với 1 cầu thủ nhỏ con cao chỉ 1m75 với chỉ số đánh đầu lên đến 85 và nhảy 86 thì với cách chọn vị trí thông minh thì mình đã có nhiều bàn thắng bằng đầu với Griezmann 17 trong chế độ xếp hạng lẫn xếp hạng giả lập.

Điểm yếu
Mỏng manh đụng là té nên là đừng để Griezmann 17 cầm bóng tì đè đối phương lâu không là sấp mặt đấy

Sút xa CD hơi thiếu lực nên là đừng lạm dụng

Hay lùi về nên chỉnh công 3 thủ 1

Sút chân phải yếu nên ae đừng đụng đến nó nhé

Áp dụng chiến thuật
Nên đá chiến thuật sử dụng 2 tiền đạo như 4-1-3-2 để tận dụng hết khả năng chạy chỗ thông minh lẫn tốc độ và sự nhanh nhẹn của Griezmann 17 cần thiết thì sẽ cần thêm 1 tiền đạo làm tường tốt để dùng hết bản năng sát thủ của Griezmann

Có thể sử dụng đá cánh trái khá hay nếu sử dụng tốc độ tốt lẫn khả năng dê dắt leo biên khá ok với chỉ số tạt bóng không quá nổi bật chỉ có 81 nên là các HLV nên cân nhắc vì có thể sử dụng đá cánh trái để tung ra những cú cứa lòng ZD

Đánh giá chung:   9/10

  • Thuộc dòng top ST mùa 17
  • Không nên lạm dụng CE quá nhiều vì không có khả năng tì đè tốt
  • Đụng là té nên các HLV có thể múa may trong vòng cấm kiếm pen nhé nhưng đừng lạm dụng gây toxic nhe
  • Dê dắt bóng tốt
  • Rất hay lùi về phòng ngự đội nhà bị phạt góc
  • Cắt bóng ổn so với 1 tiền đạo
  • Cách ăn mừng khá đẹp mắt
0/5 (0 Reviews)