13 April, 2024
review coutinho 17 fo4

Coutinho 17 FO4 – Người Được Chọn Thay Thế Neymar

Ngươi được coi sẽ kế tục Neymar tại Barca đang ngày càng hoàn thiện bản thân mình, Coutinho càng ngày càng chứng minh bản thân mình nhiều hơn, trở nên quan trọng hơn trong sơ đồ chiến thuật của các HLV tại CLB và đội tuyển quốc gia. Đặc biệt tại đội tuyển quốc gia, anh gần như không thể bị thay thế trong lối chơi của HLV Tite. Còn với cấp CLB, anh cùng với Messi đang trở thành niềm kiêu hãnh của những cổ động viện của Barca, những cảm xúc anh tạo ra sẽ là bàn đạp để anh bước thêm 1 nấc thang mới trong sự nghiệp. bước lên nấc thang của nhưng siêu sao, sẽ là người quyết định thành công của CLB chứ không còn là 1 nhân tố nữa.

Thể hình và thể chất
Philipe Coutinho cao 1m72 và nặng 68 kg. một thể hình nhỏ bé để thích hợp cho mọi vị trí trên sân. Nhưng bù lại cầu thủ này có sự dẻo dai đáng nể để có thể tranh chấp hay vượt qua các cầu thủ đối phương. Thể lực của cầu thủ nhỏ con này cũng cực kỳ đáng nể để có thể hoạt động khắp sân, khắp cả trận, mà vẫn đảm bảo đươc tốc độ của trận đấu cũng như tốc độ của những pha xuống phóng đến từ anh.

Khả năng tấn công
Ở Coutinho tồn tại những điểm cực kỳ thú vị, chuyền bóng cực hay, chỉ số chuyền ngắn 80 và chuyền dài cũng không tệ khi nó ở mức 75, những đường chuyền xé toang hàng phòng ngự đối phương hay những đường chuyền mở ra cơ hội tấn công của Cu tí là cực hay và hiệu quả. Chưa kể ở cầu thủ này có chỉ số ẩn AI kiến tạo khiến cho những tình huống kiến tạo của anh trở nên đặc biệt, chỉ cần 1 tiền đạo có khả năng chạy chỗ hay, CD  hay DD ổn nữa là xong, game over với đối thủ. Đó mới là chuyền thôi nha bây giờ là skill nè. Để kiếm được 1 cầu thủ nào quẩy banh nóc được như Cu tí thực sự khó nha. Cùng với Skill 4 sao, các hậu vệ đối phương cứ quay mòng mòng với các tình huống quẩy của cậu. khả năng rê dắt, giữ bóng của Cu tí thực sự đáng nể di chuyển lắt léo, thăng bằng khủng, dù cầu thủ này không thực sự có sức mạnh cao nhưng nhờ kỹ thuât cá nhân cực đỉnh và sự thăng bằng 85 khiến anh cực kỳ khó bị đánh bại trong những tình huống tì đè, tranh chấp bóng.

chi so coutinho 17 fo4

Khả năng sút bóng của của Coutinho thực sự ấn tượng, có thể nói trong thế giới Fo4, cầu thủ này thực hiện những cú sút thần sầu, thủ môn đối phương thực sự bị đau tim khi đối mặt với những cú sút của Cu tí. Những cú đóng gạch của Coutinho miễn chê 95% là bàn thắng nếu canh đúng lực. đối với những HLV yêu thích những đường cong hoàn hảo anh chàng này cũng làm rất hay. Những tình huống chạy từ cánh vào rồi cùng với những pha rê dắt lắt léo loại bỏ hậu vệ đối phương và sút là điểm mạnh nhất của tất cả những ai đã từng sử dụng Coutinho. Trong thế giới Fo4, Coutinho là 1 biểu tượng của điển hình của khả năng sút xa. Bù lại khả năng dứt điểm trong vòng cấm của Coutinho không hiệu quả như cách mà anh làm như ngoài vòng cấm.

Điểm mấu chốt cuối cùng trong cách chơi của anh đó là khả năng di chuyển của cậu. nếu bạn để ý sẽ thấy Coutinho là một trong những top chạy của ss17. Tốc độ 72 không cao đúng không nào nhưng tăng tốc đến 82 lận. nên anh được xếp vào top máy chạy của Fo4. À khả năng chạy chỗ và chọn vị trí của Cu tí cực hay luôn, khả năng chọn vị trí chỉ 78 nhưng lại là cầu thủ có tư duy cực kỳ thông minh nên anh luôn xuất hiện ở những vị trí đắc địa nhất để tung ra những đường chuyền chết người.

coutinho ingame

Hỗ trợ phòng ngự
Ở cầu thủ này, chúng ta dễ thấy a rất tích cực di chuyển lùi sâu, tranh chấp bóng từ giữa sân hay cả phần sân nhà để phát động những cuộc tấn công nguy hiểm sang phần sân đối phương. Ở cầu thủ này chúng ta dễ thấy anh rất tích cực pressing và đem đến hiệu quả nhất định rất lớn. anh luôn có đủ tầm nhìn và đủ bình tĩnh để đưa ra  những quyết định ập vào cướp bóng một cách hiệu quả nhất.mặc dù nhìn vào chỉ số ta nói Coutinho không biết phòng ngự.

TỔNG KẾT

Điểm mạnh

  • Tăng tốc cực nhanh.
  • Sút xa No.1
  • Kỹ thuật cá nhân xuất sắc.

Điểm yếu

  • Thấp bé nhẹ cân.
  • Dứt điểm không hiệu quả lắm.
0/5 (0 Reviews)