15 June, 2024
review dybala 17 fo4

Dybala 17 FO4 – “Tôi Là Dybala, Tôi Không Phải Là Messi 2.0”

 “Tôi là Dybala. Tôi không thích người ta so sánh mình với ai. Messi là huyền thoại, anh ấy đã làm được rất nhiều điều không cầu thủ nào trên thế giới có thể làm” câu trả lời thể hiện thái độ của anh khi được so sánh với Messi. Nói qua phải nói lại sau thời của messi anh chính là người được kỳ vọng nhất sẽ thay thế được vị trí của Messi ở tuyển Argentina. Với Dybala, anh còn trẻ và vẫn còn rất nhiều thời gian để trở thành ngôi sao số 1 như Messi. Và để hiểu tại sao người ta lại so sánh tiền đạo của Juve này với siêu sao Messi nhé.

Thể hình thể chất.
Đối với vị trí của một tiền đạo lùi như Paulo Dybala, anh chỉ cao có 1m77, một chiều cao không thực sự tốt nếu so sánh với các CB được sử dụng nhiều trong game, bù lại anh nặng 75kg nên nhìn rất rắn chắc, khó có thể bị đánh bại. Với một thể hình không ấn tượng nên không bất ngờ khi anh chỉ số sức mạnh cũng như thể lực của anh cũng không đủ để cày ải, đánh lộn cả trận được.

Khả năng tấn công
Paulo Dybala có một tốc độ không thực sự quá ấn tượng, chỉ ở mức 78 không thể sánh cùng các tiền đạo hay các CAM khác. Nhưng với Dybala, khả năng bứt tốc của anh khiến người ta phải kính nể, đừng ngạc nhiên khi cầu thủ này liên tục khiến bạn phải chạy theo sấp mặt. thể hình nhỏ con cùng khả năng bứt tốc 82 làm cho anh dễ thoát đi khỏi sự kèm cặp của các hậu vệ. Bên cạnh đó cùng khả năng rê dắt, giữ bóng và skill 4 sao max ổn. Khả năng thăng bằng của anh cũng ổn 79 làm cho cầu thủ này trở nên đặc biệt khó lường. khả năng thoát pressing của anh cũng cực ấn tượng, bởi kỹ thuật, tốc độ và sở hữu một trọng tâm thấp, thăng bằng cao nên những tình huống xoay sở của anh cực hay cực khó để cho các đối thủ pressing.

chi so dybala 17 fo4

Đã là một tiền đạo thì phải có khả năng dứt điểm tốt, với Dybala cầu thủ có phong cách thi đấu cực kỳ thông minh, di chuyển khôn khéo, thể hình nhỏ làm cho anh cực dễ thoát xuống phía dưới hàng hậu vệ để đối mặt thủ môn, dứt điểm và ghi bàn cũng trở nên đơn giản hơn với anh. nhắc đến ghi bàn anh cũng sở hữu chỉ số đá phạt cũng hay không kém cạnh, những cú sút cực hiểm vào những góc chết của khung thành có thể là phương án ổn cho ai sử dụng anh. Nhưng ở Dybala những cú sút của anh có độ xoáy và khá hiểm, nhưng ngày nay các HLV đều sử dụng những thủ môn có phản xạ và khả năng bắt bóng siêu hạng nên những cút sút thiếu lực của Dybala dễ dàng bị đánh bại. Với cầu thủ này ai cũng có thể nhận ra Dybala không phải là người được chọn để tham gia những tình huống đánh đầu từ phá bóng đến tấn công.

Thêm một khả năng để thấy cầu thủ này có thể thi đấu ở nhiều vị trí trên hàng công. Một cầu thủ có lối di chuyển thông mình, chọn vị trí cực hay, và những đường chuyền của anh cũng hay không kém cạnh khả năng di chuyển, rê dắt của anh. Nhưng đừng đặt anh vào chân không thuận sẽ không phải là một ý tưởng tốt đâu nha.

dybala ingame

Chỉ số ẩn
Dybala một cầu thủ ss17 sở hữu bộ chỉ số ẩn mà nhiều cầu thủ phải ghen tỵ. nhà phát hành thực sự ưu tiên cho cầu thủ này. anh toàn diện hơn rất nhiều khi có thêm các chỉ số ẩn mà nhiều người ao ước. một cầu thủ sở hữu bộ chỉ số đã ấn tượng trong ss17 nay lại thêm cả bộ chỉ số ẩn ngon cơm khiến anh trở nên đáng xem hơn, đáng mua hơn trong fo4. Khi mà thể hình không còn quá quan trọng như trong Fo3 thì Dybala hoàn toàn là 1 sự lựa chọn đem đến cảm xúc tuyệt đỉnh cho người chơi.

Đánh giá tổng quát về Paulo Dybala

Điểm mạnh

  • Bứt tốc ngon.
  • Quẩy rất nhiệt(rê dắt, qua người , skill).
  • Chạy chỗ ngon.
  • Sút cực hiểm và xoáy.

Điểm yếu

  • Lưc sút trung bình.
  • Thể lực sức mạnh không cao.
  • Thọt ở chân nghịch(hiếm lắm mới bị).

Với Paulo Dybala người ta toàn để anh đá trong sơ đồ 2 tiền đạo nhưng theo mình các bạn để anh này CAM sẽ ngon hơn rất nhiều. skill nhiệt chuyền chân thuận max ngon. Vị trí CAM thực sự làm bạn hài lòng khi mà thể hình thể chất cùng khả năng dứt điểm của anh này không ngon bằng các ST khác. Một sự phí phạm khi đặt Dybala vào vị trí của 1 ST.

0/5 (0 Reviews)