19 May, 2024

Review Neymar Mùa NHD (National Hero Debut) Trong FO4

Neymar da Silva Santos Júnior (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1992 tại Mogi das Cruzes, Brasil), thường được biết đến với tên gọi Neymar hoặc Neymar Jr., là một cầu thủ bóng đá người Brazil hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo . Anh nổi bật ngay từ khi còn rất nhỏ ở Santos, nơi anh bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 17. Anh đã giúp CLB giành hai chức vô địch Campeonato Paulista, Copa do Brazil, và Copa Libertadores 2011, danh hiệu lục địa đầu tiên của Santos kể từ năm 1963.

neymar mua nhd

Neymar đã hai lần được bầu là Cầu thủ bóng đá Nam Mỹ của năm, vào các năm 2011 và 2012, trước khi chuyển đến châu Âu gia nhập câu lạc bộ Barcelona. Trải qua 4 năm ở Barcelona , Neymar muốn thoát khỏi cái bóng quá to lớn của Messi, anh quyết định sang PSQ. Ngày 4/8/2017, PSG công bố bản hợp đồng bom tấn  Neymar Jr với mức giá 220 triệu euro. Chắc hẳn đọc đến đây bạn đã hiểu được sự xuất sắc của Neymar rồi đúng không ?

neymar mua nhd fo4

Ngày 4/8/2017, PSG công bố bản hợp đồng bom tấn  Neymar Jr với mức giá 220 triệu euro và giờ đây, anh lại 1 lần nữa gặp phải 1 trở ngại rất lớn đó là Mbapee. Chắc hẳn đọc đến đây bạn đã hiểu được sự xuất sắc của Neymar rồi đúng không ?

Quay trở lại với FO4, Neymar NHD là  con hàng rất đáng sử dụng. Anh sở hữu chỉ số tổng quát OVR rất cao khi được đá ở cánh : 89 ở LW và 88 ở LM. Về ưu điểm, đầu tiên chúng ta có thể để ý thấy tăng tốc 96 và tốc độ 94  ở ngay level1. Neymar là 1 chiếc xe đua đúng nghĩa khi anh có một tốc độ khủng khiếp ngay cả lúc không bóng và có bóng. Anh luôn đạt tốc độ tối đa và có thể duy trì rất tốt. Thể lực level1 83 cũng đảm bảo cho anh sự ổn định trong những pha đua tốc.

neymar mua nhd

Tiếp theo nhắc đến Neymar thì anh em ý nghĩ đến cái gì đầu tiên ? đúng rồi đó chính là những pha quẩy skill hay cầm bóng chắc như bôi keo vào chân đúng không nào ? Neymar NHD trong Fo4 cũng vậy , anh có 5 sao kỹ thuật chỉ số khéo léo, giữ bóngrê bóng lên tới 97 97 và 95. Neymar chính xác là  con hàng dành riêng cho anh em đam mê lối đá hoa mĩ, anh có thể tung ra các skill rất nhanh, mượt gây bất ngờ cho hàng hậu vệ đối phương . Ngoài ra anh còn có thể tự động  lách người chỉ bằng nút hướng đơn giản tương tự như Robben. Anh còn sở hữu chỉ số ẩn Ăn vạ, nên việc anh em kiếm penalty là rất dễ dàng.

neymar mua nhd

Sau đó là khă năng dứt điểm, Neymar NHD thuận cả 2 chân 5-5 nên anh có nhiều lực chọn về góc sút cũng như cách sút . Khả năng ZD của anh ở mức tốt, trong khi sút xa lại khá tệ. Chọn vị trí level1 92, anh chạy chỗ ở mức tốt . Neymar thường có những pha chạy chỗ và xâm nhập vòng cấm khá hay, sau đó với chỉ số dứt điểm 89 thì chỉ cần biết cách sút là thủ môn sẽ phải vào lưới nhặt bóng.

neymar mua nhd

Về phần khuyết điểm, Neymar NHD khá yếu : thể hình nhỏ chiều cao 175 cm và chỉ nặng 64 kg nên việc bị các CB cứng đấm văng là việc dễ hiểu. Có thể nói yếu tổ thể hình là điểm hạn chế nhất của anh ở thẻ NHD này. Điều đó dẫn đến việc khả năng đánh đầu của anh cũng gần như không có. Rõ ràng đối với những HLV có lối chơi thiên nhiều về sức mạnh cũng như đánh đầu thì Neymar không phải là 1 sự lựa chọn cho họ.  Khả năng tạt cánh của anh cũng không phải là quá tốt tuy nhiên Neymar NHD vẫn có thể đảm bảo được các quả tạt dễ nhưng đối với những quả tạt khó thì bóng đi thường khá khó cho các tiền đạo.

neymar mua nhd

TỔNG KẾT

Ưu điểm

  • Tốc độ bàn thờ.
  • Rê dắt và qua người khá mượt.
  • Trong khi ZD vẫn còn bá thì sở hữu Neymar trong đội hình là một lợi thế.

Hai chân 5-5.

Nhược điểm

  • Khá mõng cơm, dễ bị ăn hiếp khi gặp các CB cục súc.
  • Tuy ZD ảo nhưng CD lại khá tệ.
  • Khả năng tạt bóng không phải là điều mà các huấn luyện viên nên mong chờ.

Neymar NHD không phải là con hàng quá dễ để tối ưu hiệu quả dành cho các HLV. Bạn cần phải biết rê bóng, quẩy skill, hạn chế đọ sức với các CB để có thể sử dụng tốt anh chàng tiền đạo người Brazil này.

3/5 (2 Reviews)