13 April, 2024
HUMMELS-17-FO4

Review Mats Hummels 17 FiFa Online 4-Bức Tường Chậm Chạp

Được Bayern Munich mua về sau khi mùa WC cực kì thằng công cùng đội tuyển Đức khi ra về với Cúp vàng trên tay của nhà vô địch. Dành vô số danh hiệu cấp câu lạc bộ cùng Dortmund lẫn Bayern Munich nhưng cũng chưa là đủ với hậu vệ 30 tuổi người Đức khi mà thể lực anh vẫn còn rất sung mãn, sức mạnh dồi dao, cùng những cú tắc bóng dũng mãnh và những đường chuyền dài vượt tuyến kinh khủng.

Khả năng phòng ngự

chi so hummels 17 fo4

Thể hình quá tốt với 1 hậu vệ thòng khi mà anh rất bình tĩnh với các pha tắc bóng lẫn va chạm với đối thủ với kinh nghiệm thực chiến trên các đấu trường lớn đã chui rèn anh.
– Thể hình tốt cộng thêm sức mạnh tốt với chỉ số 80 lấy bóng 86 thì khó có trái bóng nào vọt được quá chân của –Hummels khả năng phản ứng rất tốt với các pha bóng của đối thủ với chỉ số 83 thì khó có những pha skill bóng qua được hậu vệ người Đức này.
Cắt bóng tốt cộng kèm người rất ổn với 84 cho cắt bóng và 82 cho kèm người thì việc đối thủ ban bật trước mặt Hummels là vô cũng khó khăn khi anh nắm bắt tình huống cướp bóng rất tốt.
Sức mạnh tốt, tì đè tốt vùng đó là khả năng đeo bám đối thủ cực dai thì sẽ ít có cơ hội cho đối thủ vượt được qua Hummels.

Hỗ trợ tấn công

Mats Hummels 17 ingame

– Không chỉ có ở dưới phòng ngự đứng nhìn bóng thôi nhưng lại luôn có những pha phất bóng dài cực chuẩn cùng lực đủ để các cầu thủ tuyến trên nhận bóng bước 1 tốt nhất. Nếu như có cơ hội đá giả lập xếp hạng được nhìn thấy những cú phất bóng cực chất đó của Hummels thì đó cũng là điều thường thôi.
Không chiến cực tốt với các pha phạt góc khi bóng tới vị trí của Hummels luôn đi với tốc độ nhanh và lực mạnh.

Điểm yếu
Chạy rất chậm nên chỉ xếp đá ở hâu vệ thòng thôi nhé nếu như để hậu vệ dập thì hay bỏ vị trí ra cắt bóng và để lại khoảng trống cho tiền đạo đối phương chạy chỗ.
– Chậm chạp nên xoay sở tính huống khá yếu nên anh em bình tĩnh khi dùng nhé.

Chiến thuật phù hợp
– Đừng nên dùng Hummels trong đội hình có 3 hậu vệ vì tốc dộ không có lẫn xoay sở chậm vì thế nên hay mắc sai lầm để đối phương chạy chỗ dứt điểm.
– Nên kèm theo Hummels là 1 hậu vệ có tốc độ tốt vì Hummels bọc lốt rất tốt nên là cứ dùng hậu vệ kia dập thôi như Varane hay Toby đều được.

Đánh giá chung : 7/10
– Thể hình quá chuẩn cùng sức mạnh tốt công vào đó chỉ số lấy bóng cũng rất cao nên anh em cứ đánh người lấy bóng thôi nhé cung đó là xoạc bóng cũng rất tốt với sải chân cực dài.
– Đánh người cũng rất tốt nên cứ thoải mái nhé vì tiểu xảo rất tốt nên thường không bị tính lỗi.
– Cắt bóng lẫn kèm người rất tốt nên hay có những pha lao ra cắt bóng nên anh em cẩn thận vì thường bỏ vị trí để lộ khoảng trống cho đối phương chạy chỗ.

Xem thêm video review về Hummels 17 !

0/5 (0 Reviews)
Share