13 July, 2024

Review Josef Martinez 17 – Chàng Tiền Đạo Phong Thủy

Đây là bài review giới thiệu cho anh em con hàng giá rẻ mà chất, anh em có thể tham khảo sử dụng nếu không có tiền chơi mấy anh nổi tiếng. Đây chỉ là cảm nhận của mình nên có dì sai sót anh em cứ góp ý nhé !

Một chút về info cầu thủ
Josef Martínez (Mùa giải 2017, sinh ngày 19 tháng 05 năm 1993), là một cầu thủ bóng đá người Venezuela hiện đang chơi ở vị trí ST cho câu lạc bộ Atlanta United FC trong USA Major League Soccer và đội tuyển bóng đá quốc gia Venezuela, có chỉ số tổng quát 75, kỹ thuật 3 sao, thuận chân phải, chân nghịch 4, với chiều cao 170 cm, nặng 69 kg, anh mặc chiếc áo số 7.

Ngoài đời anh đã đi qua khá nhiều câu lạc bộ như: BSC Young Boys, Thun, Turin và Alanta United là bến đỗ hiện tại của anh.Tại đây anh thi đấu thăng hoa một cách đáng kinh ngạc cùng với đó là khả năng lãnh đạo. Với 5 bàn thắng trong 3 trận đấu  và mới đây anh đã lập hattrick trong trận mở màn của Alanta United.

Ưu Điểm
Đầu tiên phải nói về khả năng chạy chỗ cực kì khôn ngoan của Martinez 17. Anh ta rất giỏi trong việc luồn lách và tìm khoảng trống ở hàng phòng ngự đối phương để chui vào. Martinez 17 rất lợi hại trong những tình huống chạy đón chọc khe và những pha phản công của đội nhà. Bồi thêm đó là chỉ số ẩn Tries To Beat Offside Trap (Hidden) cực kỳ ngon cho một tiền đạo tốc dộ như Josef kèm thêm workrate tuyệt vời high & low. Chúng ta không thể nào chê được khả năng chọn vị trí của anh chàng này cả.

Tiếp theo là tốc độ của Martinez rất nhanh kết hợp với skill EC thì chạy ảo tung chảo. Anh ta rất thích hành hạ những hậu vệ cao lớn chậm chạp của đối phương bằng sự nhanh nhẹn của mình, khả năng rê dắt thì khỏi bàn quá mượt luôn, xoay sở tình huống khá linh hoạt giúp Martinez dễ dàng cho mấy bố hậu vệ hít khói dài dài. Khó mà theo kèm đc Martinez.

chi so josef matinez 17

Mặc dù chỉ của có 1m7 và nặng 69kg nhưng ingame nhìn anh ta rất là đầm người nếu bạn biết tận dụng phím C để đè người thì Martin cực kỳ trâu bò và khó có thể mất bóng vào chân hậu vệ. Không chiến cũng khá ok nhờ việc chọn vị trí và bật nhảy tốt 86 ở lv1.

Cuối cùng là khả năng dứt điểm méo chê vào đâu được của Josef Martinez 17,anh dứt điểm chân phải, trái thâm chí là chấn giữa :v cũng đều sắc bén, có độ hiểm và lực rất căng, CD ZD DD D bao hết. Mặc Ingame ngầu chất chơi người dơi :)))

Khuyết điểm
Thể hình 1m7 vẩn là 1 khuyết điểm.
Sức mạnh 72 nên đôi lúc khá yếu thế trước mấy ông như rjkard, rio,…

Tổng kết
Josef Martinez ’17 là một cầu thủ rất đáng dùng vì giá của anh ta khá rẻ và khả năng thực chiến hay hơn chỉ số. Nếu có điều kiện thì bạn hãy ép hoặc tậu về 1 em +5 để thấy được độ bá supermax của anh chàng này khuyến mãi thêm 1 vài chỉ số phong thủy khi lên lv5 tốc độ 96, tăng tốc 96, khéo léo 96, thăng bằng 96, nhảy 96. Quá nhiều con số phong thủy :v

Chấm điểmm: 8.75/10. Best gánh Team.

0/5 (0 Reviews)