22 May, 2024
James Rodriguez mua nhd fo4

Review James Rodriguez Mùa NHD Trong FiFa Online 4

James David Rodriguez Rubio sinh ngày 12 tháng 7 năm 1991, anh hiện là cầu thủ người Colombia hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Bayern Munich tại Bundesliga.

Anh khởi đầu sự nghiệp tại Envigado tại Colombia. Năm 2012, ngay trong năm đầu tiên khi chuyển đến Porto, anh được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất Primeira Liga và trở thành cầu thủ trẻ nhất giành được danh hiệu này trong lịch sử giải đấu. Năm 2013, anh chuyển đến thi đấu cho Monaco với phí chuyển nhượng 45 triệu Euro.

James Rodriguez fo4

Ngày 22 tháng 7 năm 2014, James chuyển tới Real Madrid với giá trị chuyển nhượng lên tới 80 triệu euro, đưa anh trở thành cầu thủ Colombia đắt giá nhất trong lịch sử, vượt qua Radamel Falcao (60 triệu Euro vào năm 2013).

Mùa giải nhd tái hiện màn trình diễn xuất sắc của anh tại World Cup 2014, tại giải đấu này, anh ghi được 6 bàn thắng và trở thành vua phá lưới của giải.

Ingame

chi so James Rodriguez mùa nhd fo4

Thể hình Với chiều cao 1m80 và nặng 75 kg, thể hình nhỏ, James Rodriguez khá yếu trong những pha tranh chấp với đối phương, tuy nhiên nhờ có thăng bằng 84 nên anh khá lì đòn và khó ngã hơn. Ngoài ra, James che bóng rất khéo nên 1 khi anh đã vượt lên, rất khó để cướp bóng khi đứng sau anh.

Tốc độ so với hầu hết các cam trong game, James khá nhanh với tăng tốc và tốc độ là 86 và 82. Nhờ thể hình nhỏ nên anh lại càng nhanh hơn nữa nhưng bạn nên hạn chế cho anh đua tốc độ nhiều vì thể lực của anh khá yếu, chỉ ở mức 76.

Chuyền bóng với chuyền ngắn 90, chuyền dài 86, tạt bóng 92, tầm nhìn 92 và chỉ số ẩn kiến tạo, James có khả năng tung ra những đường chuyền chuẩn xác và những pha kiến tạo rất thuận lợi cho đồng đội với cái chân trái của mình, anh thực hiện rất tốt những pha qw hay zs, khi bạn bí hoàn toàn có thể đưa James ra cánh để tạt vì những pha tạt bóng của anh là vô cùng chuẩn xác, không thua những Figo tt hay de Bruyne toty nhiều. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế để James chuyền bằng chân phải vì chân phải của anh là cực thiếu ổn định.

James Rodriguez fo4

Rê dắt phải nói là vô cùng dẻo và dễ nếu bạn là người thích rê bóng. Những chỉ số như khéo léo 91, rê bóng 90, giữ bóng 92 và chỉ số ẩn tinh tế, qua người đi kèm 4 sao kĩ thuật đã nói lên tất cả. Những kĩ thuật như Heel to heel flick, Xoay 360, Berba spin, anh làm vô cùng ngọt và bóng rất dính chân.

Dứt điểm với dứt điểm 91, bình tĩnh 89 và phản ứng 90, James sút trong vòng cấm khá tốt với chân trái của mình, không thua kém những tiền đạo thuận chân trái như stoichkov hay vieri nhiều. Còn ở ngoài vòng cấm, biết nói sao đây nhỉ, với sút xa 99, vô lê 99, lực sút 94, anh sút xa như nã pháo, vô cùng ảo, nhiều lúc mình bí mình cd bừa vẫn vào được, thậm chí không cần đà, kể cả ở khoảng cách rất xa vẫn vào được, bóng lúc nào cũng bay rất nhanh và cực hiểm.

Còn về zd thì không cần nói nhiều, sút xoáy 94 đi kèm với độ lỗi của game thì nó cũng như sút xa thôi, sút bừa vẫn vào được. Tuy nhiên tất cả những điều trên chỉ đúng với chân trái của James, còn chân phải là 1 câu chuyện hoàn toàn khác, khá thiếu ổn định, cần phải nắn nót mới được.

Không chiến James không chiến khá phế vì anh khá yếu và chiều cao không tốt. Chỉ những tình huống không bị kèm người hoặc những cú tạt tầm trung chuẩn xác anh mới có thể ghi bàn bằng đầu.

James Rodriguez fo4

Chạy chỗ anh chạy chỗ khá thông minh với chọn vị trí ở mức 88. Khả năng thoát xuống trong nhiều tình huống của anh là rất thông minh. Tuy nhiên, bạn sẽ ít khi thấy James chạy chỗ vì anh thường lùi sâu để kiến tạo cho đồng đội nhiều hơn, trong những tình huống phản công bạn mới thấy được khả năng chạy chỗ của james tốt như thế nào.

TỔNG KẾT

Điểm mạnh

  • Kiến tạo, chuyền bóng cực tốt
  • Khá nhanh so với nhiều cam của game
  • Rê dắt cực dẻo và thích
  • Dứt điểm tuyệt vời, chạy chỗ thông minh
  • Sút xa bá đạo, có chỉ số ẩn ‘Sút xa’ ngầm

Điểm yếu

  • Tranh chấp, tì đè yếu
  • Không chiến không tốt
  • Chân phải rất thiếu ổn định

by Duc Anh

5/5 (1 Review)