15 June, 2024

Review J. Boateng NHD – Cỗ Xe Tăng Đức Thực Sự

Bài review từ bạn Quang Minh của Group Garena FIFA Online 4 Việt Nam

Đã bao giờ bạn tưởng tượng 1 cỗ xe tăng nhưng lại mang trong mình tốc độ của 1 chiếc F1 là thế nào chưa? Boateng mùa NHD ở mức thẻ +5 sẽ cho bạn thấy điều đó mỗi khi anh ta xuất hiện trên sân đấu.

Sở hữu 1 thân hình hộ pháp: cao 1m92, nặng 90kg, thể hình to. Ai cũng nghĩ rằng Boateng sẽ chậm chạp và ì ạch nhưng không, tốc độ 89 ở mức thẻ +5 sẽ khiến anh ta không khác gì một con quái vật thật sự đối với bất kể thể loại tiền đạo nào.

Rất kinh khủng nhưng giá trị trên TTCN của anh ta lại không hề phản ánh thật đúng điều đó khi chưa đến 500k ở mức thẻ +1. Vậy lý do là gì?

boateng nhd fo4

Nhận định 1 : Chỉ số gốc (chỉ số khi bạn mở thẻ ra) của anh ta chỉ là 77. Với một cầu thủ chỉ số dưới 77 thì giá thấp là hoàn toàn chính xác, nhưng chỉ số đó là chỉ số áp dụng cho vị trí hậu vệ cánh (vị trí gốc) của anh ta. Còn khi được kéo vào trung lộ CB, chỉ số anh ta nhảy vọt lên con số 81, cao hơn những 5 chỉ số so với chỉ số gốc của một trung vệ nhanh nhẹn khác là Varane ss17 nhưng giá thì chỉ bằng 1 nửa cầu thủ đang thi đấu cho đội bóng hoàng gia TBN. Có thể bạn sẽ cho rằng Varane sẽ tăng chỉ số nhờ live nhưng cũng đừng quên, live hoàn toàn có thể giảm cs anh ta nếu anh ta thi đấu không tốt.

Nhận định 2 : Định kiến người chơi. Khi nhắc đến Boateng, ta sẽ nghĩ ngay đến 1 trung vệ to xác và chậm chạp nên ta thường vứt shop ngay và luôn mà không bận tâm trải nghiệm cảm giác thật sự khi sử dụng cầu thủ này ra sao.


Trải nghiệm thực tế Boateng sẽ ra sao ? Đúng như chỉ số quyết đoán 96, Boateng vào bóng rất rát, đôi khi thô thiển khiến dẫn đến penalty. Vì thế lời khuyên cho các bạn là hãy cho anh ta được thoải mái ngoài vòng cấm vì sức mạnh và tốc độ cũng như khả năng phòng ngự của anh ta hoàn toàn có thể khiến mọi tiền đạo phải chùn chân. Còn ở trong vòng cấm, hãy sử dụng anh ta một cách thông minh hơn, đừng bấm Space 1 cách vô tội vạ để tránh việc anh ta có thể vào bóng lỗi. Tốc độ và sức càn lướt cũng hoàn toàn cho phép bạn đẩy anh ta ra cánh để làm gỏi những tiền đạo cánh nhỏ nhưng nhanh nhẹn khác. Boateng NHD hoàn toàn có thể làm tốt nếu không muốn nói xuất sắc nhiệm vụ của một trung vệ dập thuần túy nếu bạn có một cầu thủ thông minh ở dưới làm chốt chặn cuối cùng để anh ta có thể phô diễn sức mạnh và tốc độ của mình.

Với việc chỉ số gốc chỉ là 77, việc ép Boateng lên mức thẻ +5 là hoàn toàn khả thi và không quá tốn kém khi mà giá anh ta còn chưa tới nửa củ. Một trung vệ nhanh và khỏe đủ sức vả vỡ mồm bất cứ tiền đạo lớn bé nào.

0/5 (0 Reviews)