22 May, 2024
HUMMELS-NHD-FO4

Review Hummels NHD FO4 – Bức Tường Thép Người Đức

WC2014 chứng kiến sự lên ngôi của một trong những quốc gia mạnh nhất khi nói về môn thể thao vua. Sự góp mặt của một thế hệ dày dặn kinh nghiệm với Lahm, Muller, Neuer,… cũng như sự xuất hiện của một thế hệ trẻ mới như Gotze, Draxler,… đã tạo nên một cỗ xe tăng vững chắc và bền bỉ vận hành xuyên suốt giải đấu. Tuy nhiên, trong đội hình tiêu biểu của WC2014, cả do FIFA phát hành và do Castrol (nhà tài trợ chính của kì WC), chỉ có một hậu vệ duy nhất của Đức lọt vào, không phải là một Lahm dày dặn kinh nghiệm, cũng chẳng phải một Boateng đầy to lớn mà thay vào đó, cái tên được ghi danh lại là Mats Hummels. Và mùa thẻ NHD của anh được xây dựng dựa trên phong độ chói sáng ấy.

chi-so-hummels-nhd-fo4

Với việc mùa thẻ NHD được xây dựng dựa trên WC2014, sẽ dễ dàng để bạn nhận thấy sự tương đồng giữa anh và phiên bản WC2014 tiền nhiệm trong tựa game FO3. Nổi bật nhất chính là thể hình và sức mạnh, Hummels sở hữu một thể hình hoàn hảo và vô cùng chắc nịch khi thậm chí cân nặng của anh còn vượt qua cả chiều cao (1m91 – 92kg). Khiến anh ta chắc chắn chẳng sợ phải huých vai với bất kì ai cả, bất kể cái tên có là Pogba, Lukaku và thậm chí hoàn toàn có thể ngang cơ với những Gulit, Vieira trong cuộc đua thể chất.

Nếu một thể hình “siêu nhân” chưa đủ làm bạn hài lòng, chắc chắn bộ chỉ số và khả năng phòng ngự của Hummels sẽ khiến bạn phải ngã gục. Ở lv 5, anh ta có bộ chỉ số lấy bóngcắt bóng 98, xoạc bóng 97, kèm người 95… và đặc biệt, một chỉ số mới nhưng lại rất quan trọng trong FO4 – bình tĩnh 96, khiến Hummel thực hiện tuyệt kĩ “Ngộ Không trộm đào” vô cùng tuyệt vời. Đối với từ điển của Hummels sẽ chỉ có hai định nghĩa tồn tại: người đi bóng ở lại hoặc bóng đi người ở lại. Và nếu bạn là một người chơi thiên về thi đấu GLXH hơn thì việc sỡ hữu một đôi chỉ số Bình tĩnh và Quyết đoán cao sẽ giúp Hummels khôn ngoan hơn, biết lúc nào là lúc cần vào bóng hơn thay vì đưa ra những quyết định ngớ ngẩn dẫn đến những pha phạt đền không đáng có.

Hummels chắc chắn sẽ là định nghĩa của một trung vệ hoàn hảo nếu thế giới chỉ toàn bao gồm những con trâu nước giống anh ta. Nhưng cuộc đời không như là mơ, có kẻ to chắc chắn sẽ có người nhỏ, và điểm yếu của Hummels bắt đầu xuất hiện. Thứ nhất, anh ta hoàn toàn có thể bị vặn sườn, nhưng điều đó không phải quá nghiêm trọng khi với sải chân dài, Mats vẫn có thể với chân tới bóng, tất nhiên nếu thứ đó chưa đi quá xa anh ta. Thứ 2 là xu hướng, vì tuyển Đức thi đấu với một thứ bóng đá ép sân quá hủy diệt, Hummels buộc phải dâng cao theo từ đó dẫn đến việc anh ta mang cho mình xu hướng 3-2 khiến việc bỏ vị trí là có thể xảy ra, và với tốc độ chỉ có thể được xem ở mức trung bình khá, điều này có thể vô cùng chí mạng nếu đối thủ nắm trong tay bí kiếp “phòng ngự phản công”.

Đầu tư 4 triệu BP vào một hậu vệ lúc này có thể xem như là một quyết định táo bạo, thậm chí có phần điên rồ. Nhưng nếu bạn tự tin vào lối chơi và trình độ của mình, và thứ bạn cần duy nhất chỉ là một cỗ máy sẵn sàng hất văng mọi kẻ thách thức thì đừng ngần ngại xem xét đến việc sử dụng Hummels NHD. Lời khuyên rằng hãy sắp xếp anh ta với một trung vệ có xu hướng mặc định 1-3 giúp bọc lót tốt hơn như Varane 17, Chiellini TB.

Ưu

  • Cao to, dư sức làm gỏi dăm ba thể loại ruồi muỗi hay thậm chí là lũ bự con khác.
  • Khôn, đôi khi tự khều chân rất hay và ảo.
  • Đánh đầu tuy không mạnh nhưng rất hiểm.

Nhược

  • Tốc độ chỉ ở mức trung bình khá.
  • Có thể bị vặn sườn.
  • Giá và lương cao.
0/5 (0 Reviews)
Share