22 May, 2024
review cau thu

Harry Kane TB – Mr Sút Là Vào Trong FO4 | Review Cầu Thủ

Để tôi kể cho bạn nghe về 1 cầu thủ: Anh là vua phá lưới world cup, anh cũng là vua phá lưới của premier league, không biết đã bao mùa giải đi qua không biết bao nhiêu bàn thắng đã ghi được bởi đôi chân ấy nhưng có 1 sự thật phũ phàng tháng 8 đã không gọi tên anh ấy tháng 8 đã phũ phàng với anh, vâng người đàn ông bất hạnh ấy của tháng 8 là harry kane đội trưởng của những chú sư tử Anh chinh chiến tại world cup 2018, và hôm nay đây tôi sẽ phân tích 1 chút về Harry Kane  TB trong fifa online 4 để gởi đến các bạn.

review harry kane tb

Điểm mạnh
Với vị trí là 1 trung phong cắm chúng ta không thể đòi hỏi hơn 1 cầu thủ ở khả năng đánh hơi bàn thắng siêu hạng của vua phá lưới wolrd cup 2018, điều này được thể hiện rất rõ ràng thông qua chỉ số dứt điểm và chọn vị trí cũng như là đánh đầu của Harry Kane TB rất cao lần lượt là 85,94 và 90.
Ngoài ra thể lực của cầu thủ này cũng là 1 điều rất đáng ghi nhận khi chỉ số này lên đến 90. Trong các tình huống tranh chấp tay đôi kane hoàn toàn có khả năng chiến thắng cao với chiều cao 1m88 và chỉ số sức mạnh là 89. Và trong các tình huống tranh chấp trên không dù không phải là điểm mạnh khi chỉ số nhảy chỉ là 81 nhưng bù lại a có khả năng chọn vị trí tốt vs khả năng đánh đầu tốt. Từ đây cũng có thể thấy rằng ở mùa giải TB vị trí ST gần như đã được đo ni đóng giày cho Harry Kane TB.

Điểm yếu
Chúng ta có thể nhận thấy 1 nét rất rõ ràng rằng kane không sở hữu 1 tốc độ xé gió và khả năng tăng tốc siêu hạng khi các chỉ số về tốc độ và tăng tốc lần lượt chỉ là 73 và 76 và đã giảm rất đáng kể so với mùa TOTY lần lượt là 88 và 89. Ngoài ra dựa vào chỉ số  có thể thấy rằng với những HLV nào có sở thích sử dụng 1 cặp tiền đạo (LW và RW) thì kane thực sự là 1 sự lựa chọn có thể sẽ là không ổn  khi các chỉ số ở vị trí này của Harry Kane TB khá thấp.
Có 1 điều quan trọng các các kỹ năng của Harry Kane chỉ là 3 sao đạt mức độ khá mà thôi.
Chỉ số ẩn: chỉ số ẩn của kane là sút xa cũng có thể coi là 1 nhược điểm của Kane khi chỉ số ẩn sút xa chỉ có hiệu lực khi đá tự động.

Đánh giá chung
Với các HLV ưa thích với các sơ đồ như 4-2-3-1, hay các sơ đồ với 1 tiền đạo cắm thì kane là 1 sự lựa chọn rất tuyệt vời. tì đè tốt, chọn vị trí tuyệt vời, dứt điểm tốt, thực sự trong Fo4 cũng không có nhiều cầu thủ có các phẩm chất tốt như kane.

0/5 (0 Reviews)
Share