21 July, 2024
skill-fo4

Một Số Skill Cơ Bản Với Bàn Phím Trong FiFa Online 4

Trong fifa online 4, nếu biết 1 ít skill cơ bản thì việc giành chiến thắng sẽ dễ dàng hơn đối với các bạn. Hôm nay mình giới thiệu 1 số kỹ thuật cơ bản để các bạn có thêm nhiều lựa chọn khi chơi fo4. Các skill chỉ có độ khó cấp 1 nên anh em cố gắn tập nhé.

Shift ngoặc 45 độ, 90 độ (SHIFT+↑←/↑→ ) : Độ khó 1
Đây là kỹ thuật đơn giản và hiệu quả nhất game, kể từ FO3 khi mà Gameplay chưa thay đổi thì đây là kỹ thuật phổ biến nhất trong game, hầu như game thủ nào cũng có thể làm được. Thực tế từ khi FO3 thay đổi Gameplay và giờ là Fo4 thì skill này không còn hiệu quả như trước nữa, trù những cầu thủ có tố chất kỹ thuật cao thì skill này khá thô cứng trong game. Đôi khi thực hiện skill bóng văng xa so với cầu thủ, dễ mất bóng, Vì thế skill này hiệu quả nhất là khi chỉ còn đối mặt với 1 hậu về đối phương là hiệu quả nhất.
Đánh giá hiệu quả: 5/10

Thực hiện động tác giả (Tổ hợp phím AS và DS) : Độ khó 1
Hai động tác này còn dễ hơn nhiều so với động tác ngoặc, độ hiệu quả của 2 động tác này còn cao hơn nhiều so với Shift ngoặc. Với AS hay còn gọi là giả chuyền bạn có thể dừng bóng đột ngột, xoay đầu theo 1 hướng khác, đổi hướng 180 độ ngay lập tức, khi thực hiện gần cầu thủ đối phương thì cầu thủ đội bạn sẽ bị hiệu ứng là nhầm bàn đã chuyền bóng rồi nhưng thực chất có thể bóng vẫn ở trong chân bạn, bạn có thể kết hợp thêm DS thì có thể qua người rất dễ dàng nhưng cũng cần bạn nhanh tay vì bấm AS xong là phải bấm DS ngay.

Với động tác DS thì cần phải qua phần sân đối phương mới thực hiện được, cái này cực kỳ dễ dùng, nó tương tự Shift ngoặc nhưng độ hiệu quả cao hơn, bóng không văng quá xa so với cầu thủ. Ở fo4 kỹ thuật này dùng khá hiệu quả trong tình huống 1 vs 1 để qua người hoặc 1 vs 1 với thủ môn.
Đánh giá hiệu quả: 7/10.

Kỹ thuật rê bóng (E+C): Độ khó 1
Đây là kỹ thuật rê bóng cận chân, nếu trong đội hình có những Messi hay Neymar thì đây là skill khá phê cho các bạn đấy. Kỹ thuật này phù hợp với bàn nào thích rê dắt, lấy khéo léo làm lối chơi, hay thường chơi hoa mỹ. Tuy nhiên khi bạn dùng E+C thì tốc độ bị hạn chế khá nhiều, kiểu cầu thủ rất chậm nói theo kiểu dân dã là lừa bóng đó. Thứ 2 là hiện nay FO4 có 1 phím tắt bóng riêng nếu bạn dùng phòng ngự tự chỉnh, những trung về hay hậu vệ lao vào với tốc độ khá nhanh nên việc dùng E +C bị hạn chế đi rá nhiều.

Đánh giá hiệu quả: 5/10.

skill co ban

Kỹ thuật Flick gót chân (SHIFT + ↑ sau ↓): Độ khó 1
Kỹ thuật này khá đơn giản nhưng cực hiệu quả trong các pha qua người và tìm kiếm những quả phạt. Khi mà fo4 thiết kế 1 phím riêng để tắt bóng thì nó như 1 con dao 2 lưỡi đối với các game thủ trong phòng ngự. Tốc độ lao vào quá nhanh khiến đối phương phạm lỗi nếu dùng skill này đúng lúc. Nếu E + C là kỹ thuật mà chỉ cần nhấn phím tắc bóng thì có thể dễ dàng lấy được bóng thì kỹ thuật này sẽ kiến nhiều hậy vệ đối phương ôm hận. Hãy tập skill này vì vào gần hoặc trong vòng 16m50 đây là 1 skill chỉ có lợi không hại nhé các bạn.

Đánh giá hiệu quả 7/10.

Thank anh em đã đọc bài nhé !

4.4/5 (5 Reviews)
Share