6 December, 2023
CAVANI 17 FO4

Review Cavani 17 FO4 – Người Đi Tìm Sự Thừa Nhận

Tuy không nổi tiếng như các tiền đạo cắm khác như Suarez hay thậm chí là Ibrahimovic anh không được thừa nhận, anh không nổi bật ở bất kỳ điểm nào nhưng vì thế mà anh lại bớt áp lực hơn với cộng đồng người hâm mộ. Chính vì không có được những áp lực quá lớn vì thế anh thi đấu rất nhàn hạ và từ đó đã trở thành ngôi sao khi là tiền đạo mong đợi nhất của đợi tuyển quốc gia chứ không phải Suarez, là người sẽ ghi bàn để cứu vớt PSG trong những trận đấu Ibra không tỏa sáng và khi Ibra ra đi anh lại là nhân tố chủ chốt để đưa PSG dành được 6 siêu cúp Pháp liên tiếp 5 cúp vô địch quốc nội khi chỉ để tuột mất 1 lần duy nhất vào tay Monaco mùa 2017 với 1 Mbappe quá hay.

Khả năng tấn công :

cho so cavani 17 fo4

Do anh thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau vì thế anh đã được tập luyện nhiều kĩ năng cho từng vị trí không quá toàn diện về 1 mảng nào đó nhưng lại mỗi mảng lại biết chút ít đã tạo nên 1 siêu tiền đạo cực bén, phối hợp đồng đội cực tốt, làm tường rất hay, chuyền bóng rất tốt.

Tốc độ không bì được các tiền đạo sắc bén khác khi giờ đây tuổi tác đã trở thành gánh nặng tuy vậy bù lại là thể hình rất tốt 1m85 77kg che bóng rất tốt chỉ cần đè C khi nhận bóng là chắc chắn cầu thủ phòng ngự đối phương không thể bứt lại vì thân hình che bóng rất tốt.

Tận dụng các cơ hội rất bén với chỉ số dứt điểm 80 chọn vị trí rất hay khi thường phải đứng 1 mình với chỉ số 87 nổi bật trong các chỉ số vẫn là đánh đầu 84 lẫn chỉ số ẩn đánh đầu mạnh thì với 1m85 là quá ghê vì thường anh không bao giờ anh nhảy quá cao như Ronaldo mà chỉ cần đứng và kiễng chân không tin bạn chứ mua về test vô game chỉ hơi nhảy 1 tí lắc đầu là bóng đã bay vào lưới.

Thể lực cũng khá dồi dào với 86 thể lực thì điểm nóng nào cũng có mặt luôn luôn lùi sâu để tạo khoảng trống cho đồng đội lẫn nhận bóng vì làm tường và chọc khe rất hay.

Review Cavani 17 FO4

Không quá nổi bật về rê dắt bóng như các tiền đjao khác với 4 sao kĩ thuật nhưng Cavani chỉ có 3 sao thôi tuy vậy đó là sự khác biệt anh quá tù nhưng lại rất cứng trong các pha tranh chấp đối mặt đối phương chỉ cần đè C nháy space vài cái là lại có bóng trong chân.

Điểm yếu :

Không nên xài Cavani mà lại rê dắt bóng vì rê bóng rất tù đổi hướng khó và nhất là dễ bị cướp banh chỉ với 1 cầu thủ nhỏ bên đội bạn.

Không hợp với lối chơi tốc độ vì Cavani rất chậm vì chỉ đứng nhận bóng và chọn vị trí bén thôi còn lúc nhận bóng có khi lại bị cướp lúc nào không hay.

Áp dụng đội hình :

Nên để Cavani tự thân vân động vì chọn vị trí rất hay vì thế đội hình 4-2-3-1 là hợp nhất cùng với 2 tiền vệ cánh lẫn 1 CAM để chuyên phân phối bóng cho Cavani vì đội hình này thủ rất tốt và tận dụng sự nhạy bén của Cavani để phản công rất tốt.

Không nên nháy Q nhiều vì Cavani chạy chỗ tốt sắn rồi.

Đánh giá chung : 7/10

  • 1 tiền đạo chất cho anh em nhà nghèo và thích lối đá chậm rãi kiểm soát bóng.
  • Nên để Cavani tự thân vận động với khả năng bá của mình.
  • Đánh đầu hay sút bén.
  • Thể hình tốt để sử dụng C để giữ bóng.
  • Chậm lắm nhé nên đừng đá tốc độ quá cao không là phản tác dụng đấy vì nhận bóng chậm lắm.
  • Giá khá ok cho 1 cầu thủ đá tầm bình thường như này nên là có thể để cộng cao đá cũng được.

Xem thêm video review Edison Cavani season 17 tại đây :

 

0/5 (0 Reviews)