17 June, 2024
alex sandro 17 fo4

Review A. Sandro 17 FiFa Online 4-Máy Cày Cánh Trái

Tuy chỉ mới gia nhập Juventus trong thời gian gần đây nhưng lại chính là trụ cột chính để đưa bà đầm già tới 1 trận chung kết mùa giải 2017 khi chỉ chịu để thua 1 Real Madrid quá mạnh với 1 Ronaldo có phong độ đỉnh cao. Với khả năng đéo bám đối thủ cực dai lẫn đua tốc tốt thì đối thủ nào lại không sợ giáp mặt với Alex chứ. Do luôn được xếp đá nhiều vị trí bên cánh nên có thể coi anh là 1 hậu vệ cánh có khả năng hỗ trợ tấn công tốt nhất ở Serie A.

Tốc độ tuy không bì lại được Carlos NHD nhưng lại có khả năng tì đè tốt lẫn chiều cao ổn thì việc đối đầu với anh luôn luôn gặp khó khăn đối với các tiền vệ lẫn tiền đạo cánh đối phương. khi lên +5 thì khó có cầu thủ chạy cánh nào đối phương vượt qua được.

chi so sandro 17 fo4

Chỉ số tốc độ tầm trung bình khá chỉ có 78 cho tăng tốc và 82 cho tốc độ nhưng bù lại là các pha đeo bám cực dai công với thể hình tốt luôn đè đối phương trong các pha bóng đối thủ cố rướn để chạy qua thì luôn luôn bị đập có khi dẫn đến chấn thương lại còn buff quá đáng thêm chỉ số ẩn ma tốc độ nữa chứ vậy thì ai dám chơi nữa. Nhìn +5 khá chất chơi nhỉ nhìn thế này ai mà lỡ nhầm thành Carlos không nhỉ.

Độ trâu bò cực ảo tuy sức mạnh chỉ có 75 thôi nhưng nhờ có thể hình trung bình mà có thể đè đối phương trong các pha đeo bám lẫn đua tốc cực tốt thì sợ gì mà không cho đối thủ nằm sân cơ chứ.

Không chỉ phong ngự tốt mà trong khâu hỗ trợ tấn công cực ổn với thể lực có lẫn tốc độ đều có chuyền bóng ngắn cũng tốt và nhất là tạt bóng tầm trung rất tốt với việc leo biên rồi tạt vào trung lộ cho các tiền đạo lẫn tiền vệ đón bóng rồi dứt điểm cộng đó là do có tốc độ lẫn thể hình tì đè tốt thì không ngại gì mà không chạy CE để đột phá làm đối thủ bất ngờ nhỉ.

Do hay lên công nhiều nên nếu đá vào các đội hình cần phong ngự tốt lẫn kiểm soát trung lộ thì nên sử dụng Alex trong các pha đeo bám lẫn hỗ trợ tấn công hoặc ban bật tuyến giữa tránh sử dụng các đường chuyền nhanh như QS vì làm nhiễu vị trí đứng của Alex vì sẽ chạy lên đón bóng ban bật hay mất vị trí nếu đối thủ cướp bóng trong khoảng đó thì sẽ gây bất lợi cho hàng thủ lẫn khung thành trong tình trạng không được ổn.

Alex Sandro 17 Fo4

Chắc chỉ có mỗi tội chống bóng bổng kém trong các pha phạt góc nên đừng sử dụng vào các pha đóng bóng phạt góc nên kéo ra ngoài vòng để đón bóng bật ra để phản công nhanh nên tận dụng tốt như thế hơn là giữ khư khư trong vòng để làm bóng lại trở vệ vị trí phạt góc nữa.

Giá cũng không còn chát như hồi mới ra game nữa nên anh cứ quất thôi nhé công đó là lương khá thấp nên anh em nào đang kiếm vị trí cánh mà độ hình lại full lương rồi thì nên sắm Sandro càng nhanh vì sắp được tăng chỉ số rồi đấy nên giá sẽ không còn bình ổn như trước đâu.

Do chỉ số còn khá thấp nên anh em có thể đập lên chung +4 +5 mà xài rất ok với 1 cầu thủ giá không quá chát như vậy.

Đánh giá : 7/10

0/5 (0 Reviews)