15 June, 2024
walker-17-fo4

Review K.Walker 17 FiFa Online 4-Best RB Season 17

Sau những mùa giải khơi động trong màu áo của Tottenham, Walker đã được Manchester City mua về ngay ở mùa giải 2017-2018 vừa qua để bổ sung khả năng phòng ngự vốn còn yếu của nửa xanh thành Manchester. 1 hậu vệ phải cực kỳ bén trong các pha lên công về thủ đều đặn với nguồn thể lực dồi dào cộng thêm được nguồn sức mạnh rất tốt trong các đối đầu với cầu thủ đối phương đã tạo nên 1 mùa giải vô cùng tuyệt với khi vô địch cúp quốc nội Premier League lẫn đứng hạng 4 chung cuộc tại Wc 2018 cùng đội tuyển Anh.

Tốc độ cực tốt ổn định trong các pha đeo bám đối thủ chỉ số lên tới 84 cho tăng tốc tốc độ tới 89 của 1 hậu vệ lại còn được buff thêm chỉ số ẩn ma tốc độ nữa chứ thì cầu thủ đối phương nên cẩn thẩn những pha vấp có té đó nha vì cùng đó là sức mạnh rất bình thường là 78 nhưng lại có những pha tranh chấp làm cho đối phương bị đẩy té cộng vào đó là thể lực dồi dào duy trì kể cả khi lên công về thủ liên tục nên các HLV đừng lo về việc thiếu thể lực nhé.

chi so k.walker 17 fo4

Vừa hỗ trợ phòng ngự tốt lẫn tham gia tấn công cực hay với các pha leo biên cùng với tiền vệ cánh phối hợp để đưa bóng vào trong với những đường tạt cánh vô cùng mạnh và có độ chính xác cao vì luôn có chỉ số ẩn tránh sai chân thuận nên lúc nào cũng có được sự thuận lợi nhất với những đường chuyền, quan trọng là không bị trái chân khi chuyền.

Do lên công quá nhiều đi nên hay có những lúc bỏ vị trí thì nên cặp trên với 1 tiền vệ cánh có khả năng hỗ trợ phòng ngự tốt cộng với có tốc độ tốt để đua tốc với cầu thủ tấn công đối phương, hoặc là 1 tiền vệ trụ có khả năng đeo bám tốt để Walker có thời gian lùi về để hỗ trợ nhanh nhất.

Tuy các chỉ số phòng ngự khá thấp những lại có được những pha cắt bóng rất hay lẫn có những pha vào bóng đối phương cực rát lấy bóng cực tốt với thể hình trung bình và chiều cao tốt 1m83 để đè đầu đối thủ cướp bóng và nhất là nên tận dụng tốt tốc độ của Walker để tung ra những pha tắc bóng nhanh lẫn chuẩn xác.

walker 17 fo4

Điểm yếu duy nhất của Walker chính là không chiến kém, trong các pha tranh chấp trên không với cầu thủ tấn công đối phương không được ổn định vì có những lúc được lúc không nên anh em cẩn thận các pha phạt góc nhé.

Mới được cộng thêm chỉ số do có màn thi đấu cực kì chói sáng trong các trận đấu gần đây của Manchester City chắc chắn sẽ luôn được buff chỉ số vì đây chính là trụ cột chính của nửa xanh trong các pha đưa bieenlaanx phối hợp trung lộ.

Nếu muốn đá đội hình kiểm soát tuyến giữa như 3-4-3 hay 3-5-2 đều được vì luôn có được sự hỗ trợ từ tuyến giữa nên chỉ cần chỉnh công 1 thủ 3 là ổn nếu như không muốn để Walker dâng quá cao tạo ra khoảng trống cho đội bạn đi bóng.

Có thể Walker sẽ là hậu vệ cánh được nhiều HLV dùng vì với lương ở tầm trung bình và quan trọng đá rất tốt, công thủ tốt.

Quan trọng nhất vẫn là giá đúng không theo như khảo sát thì trường thì giá của Walker bây giờ khá rẻ nên anh em mua dần về đập đi nhé.

Đánh giá: 8/10

0/5 (0 Reviews)