21 July, 2024
messi TB

Messi TB – Hành Trình Còn Dang Dở Ở ĐT Quốc Gia

Lionel Messi  sinh ngày sinh ngày 24 tháng 6 năm 1987 tại Rosario (Argentina). Từ nhỏ Messi đã được mọi người phát hiện là một thiên tài bóng đá nhưng  kèm theo đó Messi cũng được chấn đoán là mắc một căn bệnh hiếm gặp là thiếu hoocmon tăng trưởng. Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc đối với giấc mơ bóng đá của Messi thì BARCELONA xuất hiện, câu lạc bộ đã đồng ý chi trả mọi chi phí điều trị cho Messi và cũng như nhận Messi vào lò đào tạo trẻ La Masia. Đó là một quyết định sáng suốt của BARCELONA lúc bấy giờ vì từ khi ra mắt câu lạc bộ đến nay Messi đã không ngừng tiến bộ và mang lại hàng loạt danh hiệu danh giá trong nước và cả đấu trường Champion League.

Trong mùa giải 2017/2018, Messi đã giúp BARCELONA vô địch Laliga và đội tuyển ARGENTINA đi đến vòng 1/16 khi phải chịu thua 4-3 trước nhà “vô địch” Pháp quá trẻ trung và đội hình đồng đều.

Trong FO4 Messi TB là một cầu thủ được sự yêu thích của khá nhiều người có sở thích rê dắt và những pha sử lý mềm mại để vượt qua cầu thủ cũng như thủ môn đối thủ. Hãy cũng điểm qua những điểm đá chú ý của Messi TB nhé.

Điểm mạnh
Dứt điểm: luôn là điểm mạnh của Messi từ ngoài đời đến cả trong game, các thẻ mùa 17 và NHD chỉ số dứt điểm của Messi đã rất cao nằm trong khoản 8x , với thẻ TB mới ra lần này được nâng cấp lên đến 92 Messi có thể dễ dàng đưa bóng vào lưới trong mọi tình huống khó trong vòng cấm .Đặc biệt với chỉ số ẩn Bấm bóng thì những pha đối mặt thủ môn sẽ ảo diệu hơn khi bạn sử dụng QD để sút.

messi TB

Tốc độ/Tăng tốc: với bộ chỉ số tốc độ 87 tăng tốc 91 và chỉ số ẩn Ma tốc độ mặc dù thấp hơn mùa TOTY và NHD nhưng trong game vẫn không có sự khác biệt là mấy cộng thêm việc tăng mạnh các chỉ số như Rê bóng 96, giữ bóng 95, khéo léo 93 , bình tĩnh 94 và phản ứng 94 Messi TB khá dẻo trong những pha đối mặt 1 vs 1 với hậu vệ đối phương, ngoài việc phạm lỗi ra thì việc lấy bóng trong chân Messi lúc trước đã khó nay lại càng khó khăn hơn.

Đá phạt: chỉ số đá phạt 89 và sút xoáy 87 thì Messi là sự lựa chọn số 1 trong những quả phạt gần vòng 16m50.

Chuyền ngắn/Chuyền dài: chỉ số chuyền ngắn 88 chuyền dài 86 và tầm nhìn 92, Messi TB có hầu như có thể đưa quả bóng đến mọi vị trí mà bạn muốn điều đó cũng thể hiện rõ khả năng của anh ngoài đời thực là một chân chuyền siêu hạng.

Điểm yếu
Thể hình luôn luôn là một điểm yếu của Messi trong tất cả các thẻ mùa giải.

Thể lực: chỉ số thể lực chỉ có 75 làm cho khả năng đá được cả 2 hiệp khá là khó khăn, nên hạn chế việc để Messi chạy quá nhiều chỉ nên có những tình huống đột phá ngoài vòng 16m50 của đối thủ.

Sức mạnh: với chỉ số sức mạnh 56 làm cho Messi TB là thẻ yếu nhất trong tất cả các mùa. Việc tranh chấp với thể hình nhỏ đã khó nay lại càng khó khăn hơn.

Penalty: với những quả đá phạt thần sầu ít ai nghĩ Messi lại dỡ trong khoảng đá phạt dễ dàng nhất là penalty, chỉ số chỉ có 72 đã nói rõ anh trong game cũng như ngoài đời cũng khá dỡ trong khoảng này.

Nhảy và đánh đầu cũng không được đánh giá cao.

Đánh giá chung
Là một sự nâng cấp nhẹ so với mùa NHD tuy 1 vài chỉ số bị giảm nhưng cũng cũng không thể làm bớt khả năng bá đạo của Messi trong game , nó chỉ phản ánh đúng hơn vị trí mà Messi đang đá ngoài đời là tiền vệ kiến tạo. Nếu bạn là 1 fan của Messi hay 1 người thích xây dựng câu lạc bộ mình yêu thích là BARCELONA thì thẻ này chính là dành cho bạn với 1 mức giá vừa với khả năng kinh tế của bạn trong game.

2.7/5 (3 Reviews)