10 December, 2023
SANE TBFO4

Leroy Sane TB FiFa Online 4 – Tài Năng Chưa Được Công Nhận

Sau mùa giải chói sáng cùng Schalke 04 lúc đó đang đi xuống, anh đã được Pep Guardiola đưa về The Citizen với mức giá khá đắt đỏ đối với 1 cầu thủ lúc đó mới 20 là 37 triệu bảng. Không làm cho ông thầy người Tây Ban Nha thất vọng, anh liên tục lập công tuy chỉ vào sân từ băng ghế dự bị. Với những chiến tích có được thì việc anh có mặt trong tựa game FO4 với 1 chỉ số khá mượt mà của mùa giải TB.

Một cầu thủ chạy cánh mẫu mực đúng chất cắm đầu chạy rồi tạt bóng chỉ số tăng tốc cực ghê với tăng tốc 93, tốc độ tới 96 cộng thêm chỉ số ẩn ma tốc độ thì chắc hậu vệ đối phương chỉ hít khói thôi, không chỉ có mỗi tốc độ khi mà có thể hình tốt 1m83 cộng đó là chỉ số thăng bằng khá tốt thì khó mà đẩy ngã Sane trong các pha bóng đua tốc lẫn bị đối thủ đeo bám.

chi so sane TB fo4

Giữ bóng 85 rê bóng 88 tuy chỉ có 3 sao kĩ thuật thôi nhưng chỉ cần anh em thuần thục các skill đơn giản mà hiệu quả như quay 360, roll ball, đẩy bóng hay shift hướng do có chỉ số ẩn tính tế rất ok để anh em trải nghiêm các pha đi bóng cực mướt với sái chân dài của Sane. Chọn vị trí 84 cộng vào đó là chỉ số ẩn phá bẫy việt vị thì với lối chạy bứt tốc cực nhanh thì đối phương khá lúng túng để bắt bài lẫn tì đè được anh đấy.

Sút không có lực mạnh lắm đâu nên là anh em cứ từ từ cầm Sane mà sút ZD hoặc là tới gần khung thành rồi sút, vì ZD rất tốt với chỉ số ẩn tránh sai chân thuận cộng với sút xoáy 82 và lực sút 86 độ chuẩn xác khi ZD cũng khá ổn so với CD ngoài vòng hay DD chéo góc vì lực sút không mạnh nên gặp thủ môn phản xạ tốt là bị bắt bài nhanh. Nếu như muốn tận dụng Sane tốt nhất thì nên để anh đá cánh hoặc bó vào trung lộ như LAM cũng khá ổn khi có thể lực tốt dư xăng chạy hết 90 phút lẫn có độ tì đè tốt khi vào game, tốc độ tốt để đua tốc với hậu vệ đối phương, nếu như anh em nào thích sử dụng skill qua người thì nên tận dụng sải chân dài của Sane để cua vào bên trong hơn rồi tung những cú sút ZD cực chất.

Sane ingame

Phối hợp với đồng độ ổn với chuyền ngắn 79, khác xa trong game khi mà những cú ZS rất vừa lực cho đồng đội đỡ bước 1 lẫn tạt bóng 82 là đủ để Sane đưa bóng vào trong cho các cầu thủ tấn công ghi bàn.

Tuy giá Sane mùa TB còn khá chát nhưng mình đã tậu được 1 chú về đã thấy rất chất lượng đúng tầm giá với 1 mùa mới ra, lương cũng khá trung bình với mặt bằng chung của mùa TB. Anh em nào chưa chắc dám mua thì có thể đợi ra thẻ top 50, 100 hay 200 để săn hàng rẻ sau nhé ai có tiền có thời gian săn thì quất đi nhé vì khá chất lượng đối với các HLV thích lối đá tạ cánh đánh đầu  ( tacadada) nhé, phối hợp 1v1 với đồng đội cực tốt với các đường chọc khe đủ lực đủ tầm để các cầu thủ chạy nhận bóng.

Đánh giá chung

  • Một trong những con ma tốc độ ở hành lang cánh hiện tại.
  • ZD ảo.
  • Chuyền chọt khá ổn, vừa tầm.

Đánh giá 8.5/10

0/5 (0 Reviews)