3 March, 2024
Tournament best

Đánh Giá Một Số Con Hàng Mùa Tournament Best #1

Mùa TB là 1 trong những mùa hot nhất hiện tại trong FO4 ở VN. Tuy đầu tháng 9 Garena đã ra các gói để bán thẻ TB nhưng lượng hàng trên TTCN vẫn rất khan hiếm. Dưới đây là review về 1 số con hàng nổi bật mùa TB.

C. Ronaldo

ronaldo tournament best

Thú thật đây là con hàng ST đậm chất Âu và hiệu quả nhất nhì game. Cr7 bản TB thuần ST hơn rất nhiều so với TOTY vì vị trí anh chơi ở Real Madrid liên tục được bơm bóng cho, nên CR7 thể hiện điểm mạnh nhất nằm ở chỗ di chuyển. Không quá cầu kì nhưng lại canh thời điểm chạy rất tốt để đón ZW và tạt.

Điểm mạnh thứ 2 là dứt điểm, bóng từ chân CR7 vào lưới thông thường đi đường thẳng với Driven Shot và ZD, hoặc D căng lực cho những bàn thắng không qua màu mè nhưng rất thực dụng. Và thử tưởng tượng xem, một ST vừa to cao, vừa có khả năng làm việc rất thực dụng khi xuất hiện đúng lúc lại sỡ hữu 1 tốc độ rất tốt. Đã thế còn lại là… “gương mặt ảnh bìa”. Mọi thứ chỉ có thể nói là hoàn hảo cho 1 ST. 

Nên dùng ST để phát huy khả năng cao nhất dù LW và CF đá cũng hay. 

Điểm yếu có lẽ chỉ là khi dùng lâu với kiểu chiến thuật cầm bóng chắc và phối hợp ngắn thì CR7 đôi lúc không góp lối chơi rõ nét lắm. Nhưng vẫn ghi điểm đúng lúc cả Team cần.

Giá dự kiến đứng khoảng: 40-50 triệu.

R. Lewandowski

lewandowski tournament best

Nhiều người lo ngại tốc độ có 80 sẽ làm giảm đi khả năng ingame của chàng trai người Ba Lan. Nhưng không, khả năng di chuyển khôn khéo, rê dắt vừa đấm vừa chạy nhờ sức khỏe, cộng với khả năng dứt điểm khét lẹt ở mọi vị trí là điểm cộng lớn nhất bù khá nhiều các điểm yếu của Lewandowski TB.

Có thể nói, đây là ST có khả năng dứt điểm tốt nhất game khi bóng đám CD, D, ZD, DD đều rất rát. Nhiều quả dứt điểm thủ môn chỉ biết đứng nhìn.

Rất phù hợp cho những lúc đang bế tắc cần 1 cú sút.

Một điểm yếu mình hơi không vui về Lewandowski đó là lúc đá 1 ST hoạt động quá độc lập, thì ông ấy lại hơi thiếu sức. Nhưng khi đá cặp hoặc có 1 CF, CAM đá hỗ trợ thì cực sát thủ.

Khả năng đánh đầu cũng là 1 điểm mạnh ở ST này.

Nói chung, 15-20 triệu là quá đáng giá cho 1 ST hoàn hảo để chơi cục súc, dứt điểm siêu khét.

M. Salah

salah tournament best

Chạy như chó đuổi, ZD chân trái siêu khét. <== 2 điểm mạnh nhất và hiệu quả nhất cho tiền đạo cánh đang chơi cho The Kop. Dùng Salah các bạn có miếng đánh biên cực kỳ hiệu quả là cầm bóng phóng rồi ZD góc xa. Cái này chỉ có thể cảm nhận độ phê được hết khi các bạn cầm vào tay và hưởng thụ.

Khoái nhất là phản công hoặc 433 mà đối phương bị hổng cánh. Làm 1 cái W hoặc ZW thì xác mẹ nó định.

Ngoài ra, khả năng chọc khe, di chuyển hợp lý cũng là một trong những điều làm Salah rất được lòng gamer.

Ngán nhất ở Salah là WF(chân không thuận) sử dụng rất chán, nếu để ở cánh phải là hay thật nhưng bỏ sang cánh khác hoặc ST thì ông ấy đá hơi chán. Tóm lại không đa năng.

N. Kante

Kante TB

Có 1 điểm hay của ss17 được áp dụng vào Kante TB đó là khả năng giữ vị trí. Kante TB nó gần như bản nâng cấp của ss17 nhưng nhanh hơn và hoạt động tốt hơn nhiều.

Cộng thêm điểm đá rất giữ vị trí, không quá ham công là điểm ăn tiền nhiều nhất của Kante cho các bạn muốn 1 ông CDM đá hạn chế lên.

P. Dybala

dybala tournament best

DyBala TB là 1 CAM rất rất đặc biệt, hầu như mình dùng CAM ít gặp loại này, đá rất cảm hứng nhưng không ổn định. Trận thì hay vc trận thì nếu bạn bị áp chế thế trận thì đất diễn lại không tốt.

Điểm mạnh là khả năng di chuyển, khả năng ZD rất khét và thu hút cầu thủ phòng ngự đội bạn rồi ZD. Điểm yếu là nếu bị húc thì rất dễ tạch.

Nguồn: FIFA Online 4 – Legend

0/5 (0 Reviews)