3 March, 2024
Team Chelsea – Những Cái Tên Đáng Chú Ý Nhất Mùa GR-min

Team Chelsea – Những Cái Tên Đáng Chú Ý Nhất Mùa GR

Qủy xanh của thủ đô London tuy không sở hữu những quá nhiều cái tên hàng đầu đang được săn đuổi hiện nay như Rooney hay Messi  nhưng dàn cầu thủ của đội bóng này mùa GR vẫn rất chất lượng.

Hàng công đa dạng và chất lượng

chi so lukaku mua gr fo4-min

Cái tên đầu tiên mà bạn bắt buộc phải nhắc đến là Romelu Lukaku. Thể hình to, sức mạnh kinh khủng đủ để so vai với bất cứ hậu vệ nào trong game ngoài ra là việc sở hữu tốc độ ở mức tốt, quả thực đây chính là cầu thủ hay nhất của team Chelsea mùa giải Golden Rookies. Mặc dù còn 1 số điểm không tốt về bước 1,rê dắt hay mức lương 19, tuy nhiên giá trị sử dụng mà Lukaku mang lại cho bạn sẽ cực kì đáng với những đồng tiền bạn bỏ ra.

chi so Eden Hazard mua gr fo4-min

Trong trường hợp bạn cần những cầu thủ nhanh nhẹn,khéo léo để có thể bù đắp cho điểm yếu của Lukaku thì Schurrle, Borini và cái tên quen thuộc Eden Hazard sẽ là những cái tên lý tưởng cho bạn khi cả 3 đều sở hữu tốc độ tốt, thể hình nhỏ và có khả năng rê dắt tốt. Trong số 3 cầu thủ này thì Hazard vẫn là cái tên đáng sử dụng nhất nhờ chất lượng luôn luôn được đảm bảo ở bất kì mùa giải nào tiền vệ này góp mặt.

chi so Schurrle mua gr fo4-min

Ngoài Lukaku, bạn cũng có thể sử dụng Sturridge làm tiền đạo chủ lực nhờ tốc độ và khả năng xử lí bóng khéo léo, tuy nhiên chỉ số ấn dễ chấn thương và cái chân phải không dùng được sẽ là những vấn đề khó khăn khi bạn sử dụng tiền đạo nhười Anh này.

chi so Sturridge mua gr fo4-min

1 số cái tên lạ mắt nữa mà bạn có thể trải nghiệm và xây dựng team Chelsea  đó là tiền đạo có thể hình lý tưởng Franco Di Santo – 1 tiền đạo có bộ chỉ số cũng khá ổn và tiền đạo trẻ 1 thời Dominic Solanke.

chi so Franco Di Santo mua gr fo4-min

Hàng tiền vệ đầy sáng tạo và những “tấm lá chắn” triển vọng

Cầu thủ vừa chuyến đi sau kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua chính là cái tên chất lượng nhất ở hàng tiền vệ Chelsea, Cesc Fabregas. Sở hữu OVR cực cao cùng với đó là khả năng chuyền chọc đã rất hay ở các mùa trước bây giờ còn hay hơn. Tốc độ của cựu cầu thủ Chelsea cũng đã được cải thiện lên rất nhiều, khả năng dứt điểm của tiền vệ này cũng được đánh giá là rất tốt trong vai trò của tiền vệ công, điểm yếu của Cesc là thể hình và khả năng không chiến.

chi so Fabregas mua gr fo4-min

1 tiền vệ công khác cũng chất lượng không kém là Juan Mata. Cầu thủ người Tây Ban Nha có bộ chỉ số và phong cách chơi không khác nhiều so với Cecs Fabregas, tuy nhiên Cecs là tiền vệ có thể chơi ở CM/CAM thì Mata lại là cầu thủ thiên về hoạt động rộng và phù hợp cho các vị trí CAM và 2 bên hành lang cánh. Ngoài ra Mata có khả năng cứa lòng chân trái rất tốt, đổi lại chân phải của anh lại khá tệ

chi so Juan Mata mua gr fo4-min

Lùi xuống 1 chút ở vị trí CM Chelsea có sự góp mặt của cái tên vừa chuyển đến, Mateo Kovacic. Kovacic là 1 cầu thủ khá đồng đều về bộ chỉ số,là 1 cầu thủ có thể thi đấu tốt ở CM hoặc Box-to –Box. Tuy nhiên thể hình của Kovacic lại quá thấp bé vậy nên cần 1 cái tên bảo kê bên cạnh để giúp cho tiền vệ croatia phát huy hết tố chất của mình.

chi so Kovacic mua gr fo4-min

Mặc dù không có cái tên nào quá nổi bật thi đấu ở vị trí CDM tuy nhiên Chelsea lại có 2 cầu thủ có thể thi đấu ổn ở vị trí này là 2 cựu sao trẻ Oriol RomeuPasalic. Cả 2 đều có thể hình khá lý tưởng cho 1 vị trí tiền vệ phòng ngự và bộ chỉ số khá ổn về cắt bóng, sức mạnh, thể lực. Điểm yếu của 2 cầu thủ này nằm ở tốc độ chỉ ở mức TB và khả năng bị vặn sườn vì thăng bằng thấp.

chi so Romeu mua gr fo4-min

Kết thúc dàn cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền vệ là Gael Kakuta, với bộ chỉ số không quá nổi bật cùng với đó là thể hình thấp bé và khả năng dứt điểm tệ, thật khó để anh chàng này có 1 suất trong đội hình của bạn.

chi so Kakuta mua gr fo4-min

Tuyến phòng ngự với những cái tên trẻ

Hàng thủ của Chelsea mùa giải GR đóng góp rất ít cái tên, tuy nhiên tất cả đều rất đáng sử dụng. Thủ môn là Thibaut Courtois với OVR 92 được đánh giá là 1 thủ môn rất tốt nhưng lại không phù hợp để đưa vào đội hình xếp hạng vì lương quá cao.

chi so Courtois gr fo4-min

Kurt Zouma, cái tên trẻ đang được Chelsea cho mượn tới Everon nổi bật với thể hình khủng cao 1m90 nặng 96 kg,sức mạnh 99 với tốc độ ở mức khá sẽ là 1 đá tảng mà Guliit hay Vieira khó mà húc đổ được.Tuy vậy chỉ số phòng ngự của Zouma cũng không quá xuất sắc và rất dễ bị vặn sườn bởi những đối thủ khéo léo.

chi so Zouma mua grof4-min

Christensen đối nghịch với Zouma là 1 trung vệ thòng có AI tương đối thông minh,. Trung vệ trẻ người Đan Mạch có 1 bộ chỉ số phòng ngự rất đẹp cho 1 trung vệ cùng với đó là khả năng xoay sở khá tốt. Khả năng tranh chấp của Christensen là không ổn định, lối phòng ngự của cầu thủ này chủ yếu dựa vào việc chọn vị trí và cắt bóng.

chi so Christensen mua gr fo4-min

Cái tên cuối cùng là 1 trung vệ trẻ đã từng khá hot ở Fifa online 2, đó là Jeffrey Bruma. Bruma sở hữu thể hình lý tưởng cho 1 trung vệ, khả năng tông húc của hậu vệ người Hà Lan là rất ấn tượng.Anh có tốc độ và kĩ năng phòng ngự tốt hơn Zouma 1 chút, tuy vậy cũng giống như Zouma, Bruma cũng là 1 trung vệ có điểm yếu về khả năng xoay sở và nguồn thể lực không quá ấn tượng.

chi so Bruma mua gr fo4-min

by Viet Phan Anh

4.3/5 (3 Reviews)