17 June, 2024
skill trong fo4

Hướng Dẫn Skill Trong FO4 – Skill Roulette

Trong các bài trước mình đã hướng dẫn các skill cơ bản trong fo4 mà đa số khá hiệu quả từ fo3 đến nay nhưng việc fo4 có quá nhiều thay đổi về mặt gameplay đã khiến các skill trên mất đi tính hiệu quả vốn có của nó vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn 1 skill mới hiệu quả hơn. Skill Roulette hay còn gọi là xoay compa 360*.

Trước tiên mình xin giới thiệu 1 chút về skill này, đây là skill khá nổi tiếng gắn liền với cái tên Zinedine Zidane, hễ đi đá bóng mà ai xử lý kểu này đều được hô toan là Zidane nhập :)). Trong giới chơi game bóng đá nói chung và cộng đồng FO4 nói riêng thì mình tin chắc rằng mỗi ae đều từng tìm cách học sử dụng skill này vì nhiều lý do như độ đẹp mắt, độ tinh tế cao hoặc chỉ vì ham muốn được làm skill yêu thích 1 lần cho biết,…

Không dài dòng nữa, mình sẽ hướng dẫn anh em thực hiện skill này ngay đây. Đầu tiên, cầu thủ bạn dùng cần có ít nhất 3* skill thì mới có thể làm được nhé (hiện tại fo4 việc cầu thủ 3* skill là khá bình thường nên hầu như cầu thủ nào cũng làm được thôi).

Thực hiện như sau: Shift + ⬇ + ⬅ + ➡ + ⬆ ( Theo hướng di chuyển). Khoảng cách với đối phương hợp lý để sử dụng là tầm 1-3m ( ingame).

Lưu ý: Phía sau cầu thủ đối phương kèm người cần có khoảng trống lớn, skill rất thích hợp nếu bạn đối mặt với lớp phòng ngự cuối cùng của đối phương.

Mình đánh giá đây là skill có hiệu quả cực cao và đến các game thủ chuyên nghiệp hay streamer nổi tiếng đều rất hay sử dụng. Nếu phải cho ra mức điểm thì skill nay được mình cho 8/10 điểm về độ hiệu quả.

Dưới đây là hướng dẫn video chi tiết từ FIFA YOLO:

4.5/5 (6 Reviews)
Share