17 June, 2024
tinesports - lmht - yuumi

LMHT: Yuumi – Tướng mới “siêu dễ thương” là họ hàng với Neeko

Một khi tướng Hỗ Trợ mới tên Yuumi này ra mắt, Teemo sẽ không còn là vị tướng đáng yêu nhất trong LMHT nữa.

Mèo đã thắng và Riot không thừa nhận điều này. Nhưng sự Đại Chiến Chó Mèo 2019 không chỉ đơn giản như những gì bạn thấy. Bởi vì vị tướng mới sắp ra mắt trong LMHT, một tướng Hỗ Trợ có tên là Yuumi, mới đây vừa bị rò rỉ thông tin và đó là một chú mèo con đáng yêu nhất mà bạn từng thấy từ trước tới nay. Chỉ cần nhìn vào tấm hình này

tinesports - lmht - yuumi 4

Những thông tin về Yuumi lẽ ra sẽ không được tiết lộ sớm. Nhưng tương tự như lần làm lại Akali vào năm ngoái, Riot Games đã gửi thông tin về vị tướng mới này cho một trong những nhà sáng tạo nội dung thuộc Chương trình Đối tác Liên Minh (League Partner Program). Thế nhưng Nasteey – một creator, streamer và cũng là một YouTuber, đã vô tình phát hành video này trên kênh của mình. Video này đã ngay lập tức bị gỡ xuống,nhưng một vài người xem nhanh tay đã kịp chụp lại màn hình với tiêu đề của anh ta và hình ảnh gameplay của tướng mới.

tinesports - lmht - yuumi 1

tinesports - lmht - yuumi 1

Từ những gì chúng ta thấy về hình ảnh các kĩ năng của Yuumi, cô ta có lẽ sẽ là một tướng tương đồng với những tướng mới ra mắt thời gian gần đây như Neeko và Zoe. Là một chú mèo, Yuumi chắc chắn ăn khớp vời truyền thuyết về bộ tộc Vastaya cổ xưa của Neeko.

Có vẻ như Yuumi có khả năng gây sát thương định hướng chiêu Q của mình. Chiêu W của cô là một dạng kĩ năng lao vào vồ tương tự như W của Nidalee và chiêu E là một dạng kĩ năng mê hoặc tương tự như Hôn Gió của Ahri. Chiêu cuối R của Yuumi trông như một đám mây hình nấm nổ tung rực rỡ ra từ một cuốn sách phép thuật, vì vậy chắc chắn bạn phải phải hết sức cẩn thận với nó đấy.

tinesports - lmht - yuumi 1

Từ hình ảnh gameplay, có vẻ như Yuumi mang theo, hoặc thậm chí là nổi lên trên một quyển sách phép thuật. Cô ấy có một quả cầu ánh sáng trên đỉnh đầu và sử dụng vũ khí trông khá giống chiếc đuôi của cô ấy như một dạng khác của một cây đũa thần.

tinesports - lmht - yuumi

Cũng ngay trong sáng nay, Nasteey đang vô cùng bận rộn để chỉnh sửa tất cả các video của mình, bao gồm cả những cảnh quay gameplay. Anh ta thừa nhận rằng mình đã làm không tốt sau khi vô tình để lộ thông tin tướng mới theo một cách không hề mong muốn. Và theo như chúng tôi tìm hiểu từ tài khoản Twitter của anh ấy thì gần đây anh đã có dịp ghé thăm trụ sở của Riot, nơi anh ấy có lẽ đã được test tướng mới này.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa hé lộ thêm bất cứ thông tin nào về một vị tướng mới hay thời điểm nào tướng mới ra mắt. Tuy nhiên, với sự cố hi hữu này, có lẽ Riot sẽ lên tiếng rất sớm trong thời gian tới thôi.

by Hoàng Quý Ba

0/5 (0 Reviews)
Share