6 December, 2023
de ligt gr fo4-min

Review Matthijs De Ligt Mùa GR Trong Fifa Online 4

Thẻ Mùa Giải Golden Rookies của De Ligt là thẻ mô phỏng anh đã thắng giải Golden Boy nhờ vào màn trình diễn xuất sắc xuyên suốt năm 2018 của mình. Và đặc biệt là trong suốt 13 năm từ khi giải thưởng này ra đời anh chính là hậu vệ đầu tiên có trong danh sách cậu bé vàng. Mới chỉ 19 tuổi nhưng tài năng, và cả khả năng lãnh đạo của De Ligt là thứ mà nhiều người đã nhắc đến rất nhiều từ khi anh mới bắt đầu chơi cho đội 1 của Ajax, khi mới 16, 17 tuổi. Trẻ tuổi, tài cao, nhưng không chỉ có vậy, khả năng truyền cảm hứng cho các đồng đội, cho cả đám đông trên khán đài của De Ligt cũng là rất lợi hại. Có người nói, anh bẩm sinh đã là một thủ quân, và là một thủ quân quyết liệt, có uy cả trước và sau các trận đấu. Anh bây giờ cũng đang là trụ cột không thể thay thế nơi hàng thủ tuyển Hà Lan và được rất nhiều các CLB danh tiếng muốn chiêu mộ.

chi so de Ligt gr fo4-min

Bộ chỉ số: De Ligt là hậu vệ ở vị trí CB với OVR là 90, lương 16, cao 1m88, nặng 89kg, thể hình trung bình, 4 sao chân không thuận cùng với đó là 2 sao kĩ thuật cá nhân và chỉ số ẩn đánh đầu mạnh.

Sự xuất hiện của De Ligt ở mùa thẻ Golden Rookie này với chỉ số cao như vậy đang mang lại hy vọng cho người chơi về một trung vệ xuất sắc trong game và những người yêu mến đội tuyển Hà Lan.

Cùng xem ingame Fifa Online 4 thì De Ligt thể hiện như thế nào nhé!

Chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm của De Ligt:

  • Thứ 1: Đối với thể hình và thể chất của De Ligt thực sự là quá tốt đối với mẫu trung vệ toàn diện. Chiều cao 1m88 nặng 89 với thể hình trung bình khiến ingame De Ligt rất đầm người và tương đối to. Anh rất dễ dàng xử lý các tình huống che bóng trước mặt đối thủ hay những pha tông vai tì đè các tiền đạo đối phương.
  • Thứ 2: De Ligt sở hữu bộ chỉ số phòng ngự là rất tuyệt vời. Từ cắt bóng, lấy bóng hay đánh đầu bật nhảy đều tương đối cao tầm 9x. Ingame cũng tỉ lệ thuận với bộ chỉ số như vậy. De Ligt rất mạnh trong những pha tranh chấp tay đôi, khả năng lấy bóng rất hay nhờ đôi chân dài thường xuyên chọc bóng gây khó chịu cho đối thủ. Anh cũng hoàn thành rất tốt nhiệm vụ trong những tình huống không chiến. Cao đến 1m88 cộng với chỉ số bật nhảy lên đến 91 khiến anh luôn bật rất cao trong những tình huống tranh chấp bóng trên không. Và đánh đầu mạnh là chỉ số ẩn đã giúp anh rất nhiều trong việc không chiến trong cả phòng ngự lẫn tấn công.

De Ligt Mùa GR fo4

  • Thứ 3: De Ligt sở hữu một AI khá thông minh đối với một trung vệ toàn diện. Anh luôn biết chọn vị trí rất phù hợp để cắt những tình huống bóng triển khai tấn công vô cùng nguy hiểm từ phía đối thủ. Và nhất là trong những tình huống chủ động xoạc bóng hay che người cản phá những pha ZD. Cách De Ligt lao vào cướp bóng không phải dạng ăn tươi nuốt sống tiền đạo đối phương như Campbell, Boateng hay Rio mà anh thường xử lý rất khéo léo và gọn gàng, ít khi có những tình huống phạm lỗi.
  • Thứ 4: Lương chỉ là 16 ở vị trí CB rất dễ dàng cho các bạn có thể cân đối lương trong đội hình đá xếp hạng.

Chúng ta cùng điểm qua những hạn chế của De Ligt GR

  • Thứ 1: Tốc độ của De Ligt là không quá cao để có thể đuổi kịp những con hàng máy chạy nên rất cần một CB đá cặp có phản ứng nhanh và tốc độ cao để hỗ trợ cho anh.
  • Thứ 2: Đôi khi De Ligt sẽ bị vặn sườn trong những tình huống lao vào bị tiền đạo đối phương ngoặt bóng. Tuy nhiên De Ligt chỉ sở hữu thân hình trung bình nên cảm giác không bị cồng kềnh quá mức và hoàn toàn có thể quay lại tiếp tục hỗ trợ phòng ngự.

Tổng Kết

Matthijs De Ligt theo mình là một trong những con hàng Top CB ở mùa thẻ Golden Rookies này. Nhờ mặt vượt trội ở thể hình và sở hữu AI thông minh của một CB nên De Ligt dễ dàng kiếm soát được các tình huống ở hàng phòng ngự. Tuy có phần phản ứng chưa được tốt đôi khi bị vặn sườn nhưng chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục bằng việc cặp anh với những trung vệ có phản ứng cao và nhanh nhẹn. Chắc chắn De Ligt sẽ là con hàng khiến bạn hài lòng và là con hàng rất đáng để trải nghiệm trong Fifa Online 4, các bạn hãy mua ngay anh chàng này nếu có điều kiện nhé!

Vừa rồi là bài review của mình về Matthijs De Ligt mùa thẻ Golden Rookies.

https://www.youtube.com/watch?v=v-lT8uEhBjM&fbclid=IwAR3qZQ1dVg7Q5rpdNUiFntoBYFddNki7gjpZ5SINePxYcF5r07LzBibWIoU

by Nam Dương

5/5 (2 Reviews)
Share