13 July, 2024
yuumi - lmht-min

LMHT – Đây có thể là bộ kỹ năng của tướng mới Yuumi

Vị tướng mới nhất sắp sửa ra mắt trong LMHT, Yuumi, đã gây xôn xao cho cộng đồng kể từ hôm qua (25/4) khi bị rò rỉ những thông tin một cách bất ngờ.

Chỉ cần nhìn thoáng qua thôi, người ta cũng thấy được rằng cô mèo này dễ thương như thế nào!

tinesports - lmht - yuumi 4

Giờ thì bí mật đã được bật mí khi Riot Games tung ra đoạn teaser video chính thức hé lộ danh tính của vị tướng 144 trong LMHT. Từ đó, chúng ta có thể suy đoán về bộ kỹ năng của Thuật Sư Hỗ Trợ truyền thống tiếp theo sắp sửa lộ diện.

Theo đó, Yuumi đang tìm kiếm chủ nhân, người mà có lẽ đã đi ra trong suốt một quãng thời gian dài. Cô mèo có vẻ không quá buồn rầu khi người đó đã đi mất, khi dường như Yuumi cho rằng việc kiếm tìm chủ nhần là một nhiệm vụ bắt buộc.

Yuumi chỉ muốn gặp lại người chủ năm xưa – hóa ra mèo con rất thân thiết với chủ, khao khát được đồng hành với người đã có công dung dưỡng chúng ư?!

Bạn đồng hành trong chuyến phiêu lưu dài của Yuumi là một cuốn sách phép thuật – nó không biết nói nhưng lại phản ứng lại với cô mèo như người thật vậy.

Trong đoạn video được Riot phát ra, Yuumi nói với sách phép nơi mà chúng sẽ tới – đây có thể là một trong những kỹ năng của vị tướng này, có khả năng theo dấu – tương tự như Mùi Máu (W) của Warwick. Chúng ta có thể tin rằng nếu chó làm được thì mèo cũng có thể?!

Yuumi cũng có thể sở hữu một kỹ năng dạng quay ngược lại thời gian – như chiêu cuối Đột Phá Thời Gian (R) của Ekko.

tinesports yuumi skill lmht

Từ cái cách Runeterra thay đổi trên những trang sách phép, chúng ta có thể cảm nhận được Yuumi đã kiếm tìm chủ nhân trong suốt một thời gian dài, lùng sục nhiều địa điểm khả dĩ nhưng vẫn chưa thể hoàn thành nhiệm vụ.

Điều này dẫn tới một giả thuyết rằng, chủ nhân của Yuumi có thể là một vị pháp sư đang rong ruổi khắp mọi nơi – như Ryze – nhưng vẫn chưa có gì đảm bảo cho điều đó.

Tuy nhiên, có một thông tin chính xác 100% về Yuumi, cô nàng thích cá.

tinesports yuumi skill lmht 7

Yuumi sẽ sớm đến với PBE”, theo mô tả của đoạn video. Rất có thể, cô nàng mèo này sẽ hiện diện trên máy chủ PBE vào tuần sau và sẽ sẵn sàng ra mắt Đấu Trường Công Lý cùng bản cập nhật 9.10 – sau đây khoảng gần một tháng.

by Hoàng Quý Ba

0/5 (0 Reviews)
Share