6 December, 2023
Yuumi skill lmht

Liên Minh Huyền Thoại: Yuumi – Cô Mèo Ma Thuật

Trailer về lối chơi của Yuumi hiện đã được phát hành trên các phương tiện truyền thông của Riot:

“Khi Sen của cô ấy mất tích, Yuumi đã nhảy vào vụ án, đi tìm và kết bạn mới và làm kẻ thù trên đường đi.”

I. Tiết lộ trên Client

Trong khi chưa có đầy đủ chi tiết về Tướng mới, Yuumi đã chiếm lấy League Client của Liên Minh Huyền Thoại! Hãy kiểm tra tất cả các chi tiết, hoặc xem hình ảnh dưới đây.

Yuumi skill lmht

Yuumi skill lmht

Yuumi skill lmht

II. “Tiểu Sử: Yuumi, Cô mèo ma thuật

Từ bỏ một cuộc sống lười biếng được âu yếm và đồ ăn nhẹ, Yuumi và người bạn thân nhất của cô, Book, tiếp tục một nhiệm vụ tìm kiếm Sen của họ. Yuumi hồi phục vết thương và tạo lá chắn, thoát khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù và giữ an toàn cho những người bạn mới của cô.

Bộ Kĩ Năng:

Nội tại – Khối “n”

Yuumi skill lmht noi tai

Mỗi lần như vậy, Yuumi tấn công kẻ thù, khôi phục năng lượng đã mất và ban cho cô một tấm khiên. Nếu Yuumi đang bám trên đồng minh, chiếc khiên sẽ bảo vệ đồng minh của cô. Chiếc khiên sẽ bảo vệ Yuumi hoặc đồng minh của cô ấy cho đến khi nó bị hỏng.

Q – Đạn rình mò

Yuumi bắn một tên lửa gây sát thương phép cho kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu tên lửa bay được đủ lâu, nó sẽ gây sát thương cộng thêm và làm chậm kẻ thù.

Khi bám lên đồng minh, Yuumi bắn một tên lửa từ vị trí đồng minh của mình và có thể điều khiển đường bay của tên lửa bằng chuột.

W – Bạn và tôi!

Bị động: Khi bám trên đồng minh, Yuumi và đồng minh của cô ta có được một phần trăm của mỗi AD hoặc AP khác được chuyển đổi thành Lực lượng thích ứng.

Kích hoạt: Yuumi bắt đầu với một điểm trong W. Cô ấy lao vào một tướng đồng minh và kết nối với họ. Khi được kết nối, cô theo dõi đối tác của mình và không thể bị làm nhắm mục tiêu bởi mọi thứ trừ sát thương của trụ. Khả năng Yuumi xông lên từ vị trí đồng minh của cô ấy, và cô ấy có thể tấn công kẻ thù. Cô ấy có thể tấn công trở lại sau thời gian hồi chiêu hoặc kết nối với đồng đội khác mà không có thời gian hồi chiêu.

E – Zoomies

Yuumi hồi phục và tăng tốc độ di chuyển. Nếu được kết nối, thay vào đó, đồng minh của cô sẽ bị phù phép.

R – Chương cuối cùng

Yuumi mở sách, tung ra những đợt sát thương phép thuật khiến kẻ thù bám rễ sau nhiều đòn đánh. Trong khi sử dụng chiêu cuối của mình, Yuumi có thể di chuyển, gắn bó với các tướng đồng minh và hồi máu cho họ. ”

III. Tiểu sử Yuumi

Tiểu sử của Yuumi hiện đang ở trang Vũ trụ của cô

“Ở vùng ngoại ô của Thành phố Bandle, đã từng có một rừng cây lấp lánh nơi những con sâu bướm mặt trăng lấp lánh và những bờ sông tràn ngập cá cầu vồng. Trong một ngôi nhà nép mình giữa những cây xanh tươi sống cùng một nữ phù thủy tên là Norra, với con mèo của cô, Yuumi.

Sinh ra với sức mạnh bảo vệ kỳ diệu, Yuumi tận hưởng một cuộc sống sung sướng trong nhiều năm, lướt trên những tia nắng và ngủ trưa bên dưới những cây chuột. Bất cứ khi nào cuộc phiêu lưu khơi dậy sự quan tâm của cô, cô đã cùng Norra tham gia các chuyến thám hiểm trên các cõi vật chất và tinh thần. Norra đã dành thời gian của mình để thu thập các vật thể lạ như cốc vỡ, mảnh thủy tinh màu và vải với những đường khâu ngộ nghĩnh. Cô kiểm tra từng cổ vật với sự tôn kính sâu sắc, mặc dù Yuumi không bao giờ hiểu mục đích của chúng. Tuy nhiên, Yuumi sẽ sử dụng phép thuật của mình để bảo vệ Norra khỏi bị tổn hại và sẽ làm ấm đôi chân khi họ trở về nhà.

yuumi

Các cánh cửa giữa các cõi là rất khó và hiếm khi mở, ngay cả với những sinh vật khéo léo như mèo. Yuumi quan sát khi các yord khác và chờ đợi nhiều ngày để ngôi sao phía đông thẳng hàng với một cổng vòm bằng đá, hoặc lội ngược dòng giữa đầm lầy, tìm kiếm một bông hoa bạc nở ra từ bùn và chỉ sau đó một con đường sẽ xuất hiện. Nhưng Yuumi, yordle, Norra, sở hữu Sách Ngưỡng mạnh mẽ, cho phép cô đi du lịch ngay lập tức bất cứ nơi nào được miêu tả trong các trang của nó. Khi Norra mở một cổng thông tin, cô và Yuumi sẽ vui vẻ lao vào tờ giấy phát sáng của nó và đến đích của họ, tham gia một lúc sau bởi cuốn sách.

Yuumi không bao giờ chú ý đến cuốn sách cho đến một đêm không có sao, khi cô trở về nhà sau khi dụ dỗ những con bướm đêm bằng ánh sáng của mình để tìm Norra mất tích. Cô nhìn thấy cuốn sách trên bàn làm chủ của mình và lật qua các trang của nó trong hoảng loạn, nhận thấy rằng một số bị xé ra hoàn toàn. Không thể đọc được tiêu đề của nó, Yuumi đã khóc vì đau khổ, gọi nó, đơn giản là, Book Book. Đáp lại, cuốn sách ngọ nguậy, và Yuumi ngạc nhiên khi biết cô có thể hiểu được suy nghĩ giữa tờ giấy xào xạc. Mặc dù không có tiếng nói, Book vẫn tự nói to và rõ ràng. Yuumi biết rằng Norra đã đi đâu đó rất nguy hiểm, cô đã phá hủy cánh cổng khi cô đi du lịch.

yuumi

Yuumi biết mình phải giải cứu Norra, và quay sang Book để được giúp đỡ. Mỗi một trang của nó dẫn đến một địa điểm khác nhau dọc theo dòng phép thuật vượt qua các cõi vật chất và tinh thần. Trang mà Norra đã sử dụng để đi du lịch đã bị mất, nhưng Book có thể khiến họ gần gũi. Yuumi và Book sẽ phải khám phá mọi ngưỡng có thể. Cô trở thành bạn thân với Book, thề sẽ bảo vệ nó bằng sự can đảm của một con Moè, nếu nó rơi vào tay kẻ xấu, những cánh cửa đến Bandle City có thể mở ra cho tất cả những kẻ xâm nhập bất lương và hung ác.

Yuumi và Book bắt đầu hành trình gian khổ của họ, đến thăm những vùng đất nguy hiểm và xa lạ. Yuumi tìm kiếm mùi hương của Norra trên gió, nhưng không có kết quả. Trong khi Yuumi đôi khi thoát khỏi sự tìm kiếm của họ để theo dõi mùi hương của chuột hoặc khôi phục sức mạnh của cô ấy bằng một cú đánh nhanh, Book vẫn thận trọng thận trọng, gắt gỏng vì mất thời gian và lo lắng về những mối đe dọa mà họ có thể gặp phải. Tuy nhiên, Yuumi và Book đều quyết tâm tìm chủ nhân và đưa cô ấy về nhà.

Khi Yuumi đặc biệt nhớ Norra, cô thường tìm kiếm những người bạn đồng hành khác. Một trong những sở thích của cô là một người chăn cừu mang cửa với râu ria dày và cười sâu như một con chim bập bẹ. Yuumi nằm trên vai anh một lúc, bảo vệ anh khỏi những linh hồn tuyết giận dữ khuấy động những cơn gió trong cơn mưa đá, trong khi anh mang con cá quằn quại.

Cuối cùng, Yuumi phát hiện ra mùi hương của chủ nhân cô nán lại trong một tàn tích Shuriman rộng lớn. Đào sâu xuống cát, cô khai quật được một mảnh gốm màu xanh vỡ trông giống như một mảnh từ một trong những ấm trà của Norra. Trước khi cô có thể đào sâu hơn nữa, một con quái vật hung dữ nổi lên từ cát, Yuumi và Book hầu như không trốn thoát. Cô chỉ có thể tưởng tượng sự hỗn loạn nếu một sinh vật như thế xé móng vuốt của nó vào các trang Sách.

yuumi-final-chapter-ultimate

Mặc dù không có bạn đồng hành, Yuumi và Book đã trở thành những người bạn nhanh chóng, đoàn kết bởi tình yêu của họ dành cho Norra. Yuumi tiếp tục tìm kiếm khắp nơi để tìm dấu hiệu của chủ nhân, vì vậy một ngày nào đó cô có thể trở lại cuộc sống ngủ trưa của mình dưới ánh mặt trời của Norra.

by Hoàng Quý Ba

0/5 (0 Reviews)
Share