17 June, 2024

LMHT – Xayah Và Rakan Cực Tình Tứ Trong Trang Phục Tiệc Bể Bơi

Tiệc Bể Bơi là dòng skin vô cùng sinh động và ngập tràn màu sắc, và thật là thiếu sót nếu không có sự xuất hiện của cặp tình tứ nhất Liên Minh Huyền Thoại – Rakan và Xayah.

Vì thế, họa sĩ Ink Rose đã phác họa một bản nháp cho Rakan – Xayah Tiệc Bể Bơi đầy màu sắc và tình tứ.

Dù chỉ là một bản phác thảo đơn giản, nhưng những tone màu rực rỡ cùng những biểu cảm và hành động Cute phù hợp với tính cách của cả hai đã khiến bản vẽ này được chú ý. Bản vẽ chỉ mô tả hiệu ứng biến về của cả hai, với đôi cánh phủ đầy sắc màu như những con vẹt Macaw.

Cũng như những cô nàng khác, Xayah cũng rất sợ nắng làm hỏng làn da của mình, thế nên cô nàng rất này tự bôi kem chống nắng cho mình, thế nhưng từ đâu một vũng nước tạt đến, khiến cô nàng ướt nhẹp như một chú chim bị sa cánh xuống nước.

Thì ra, lúc Rakan biến về, anh chàng đã nhảy vào bể bơi dành cho trẻ em và vùng vẫy, khiến nước văng tung tóe lên vợ của mình.

Hiệu ứng biến về khi cả hai cùng chơi bóng chuyền, Xayah vô tình đập bóng trúng Rakan, anh chàng giả vờ ngất xỉu trong khi vợ đang lo lắng, sau đó tỉnh dậy và hôn vào má Xayah khiến cô nàng phải ngượng ngùng quay đi.

2019 là một năm nhiều biến động đối với cặp đôi này, khi Rakan có trang phục IG còn Xayah bị ra rìa, và tệ hơn nữa, trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú, Rakan còn nhận nhầm Neeko là vợ mình. Vì thế, ý tưởng này sẽ là một “tuần trăng mật” nhỏ để cả hai hâm nóng lại tình yêu của mình.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share