17 June, 2024

LMHT – Game Thủ Nước Ngoài Chỉ Trích Việc Riot Tăng Giá Trang Phục

Với việc công bố giá bán dự kiến của các trang phục Hỏa Ngục cao hơn bình thường, Riot Games đang hứng chịu sự chỉ trích các game thủ quốc tế.

Trên máy chủ thử nghiệm PBE vừa qua đã xuất hiện 2 nhóm trong phục bao gồm Thần Rừng và Hỏa Ngục. Ngay lập tức diễn đàn Reddit đã có một topic cực nóng được mở ra nhằm lên án cách kiếm tiền của Riot Games.

Quan điểm của game thủ này cho rằng mùa giải 2019 chính là mùa giải tồi tệ nhất của các game thủ LMHT nếu tính về chuyện mua skin. Thay vì ra mắt các trang phục mới, Riot Games đang phụ thuộc quá nhiều vào các dòng trang phục cũ.

Có nhiều trang phục cho thấy sự thiếu ý tưởng và chỉ đưa vào Game với mục đích cho có. Tuy nhiên nó vẫn được bán với giá rất cao, khoảng 1350 RP theo giá của server Bắc Mỹ. Theo ý kiến của cộng đồng Reddit, việc ra mắt các trang phục dựa trên nhóm Skin cũ nhằm làm cho người chơi muốn sở hữu cho đủ và hoàn toàn không có tính sáng tạo.

Bên cạnh đó, người chơi này cũng chỉ trích cách tạo ra sự kiện Ingame của Riot Games. Các sự kiện trong game để giới thiệu trang phục cũng tương tự nhau và không đem đến tính phấn đấu cho người chơi.

Lần này, Skin Hàng Hiệu tiếp tục bị chỉ trích không thương tiếc. Game thủ này cho rằng những skin đó chẳng khác gì một trang phục đa sắc với một ít hiệu ứng hoàng kim được thêm vào.

Topic này đã thu hút tới rất nhiều lượt bình luận. Có game thủ cho rằng Riot Games nên sáng tạo theo cách khác. Anh sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để mua những thứ lặt vặt như skin cho bản đồ Summoner’s Rift, gói lồng tiếng trong game hay thậm chí cả trang phục cho lính.

Tóm lại, người chơi không ngại bỏ tiền ra để sở hữu những thứ độc đáo, nhưng miễn những thứ đó phải đem đến sự hài lòng và khiến họ cảm thấy đáng tiền. Anh chàng này cho rằng việc lợi dụng các dòng trang phục cũ, bổ sung thêm những vị tướng mới trong các skin này có vẻ như đang là bước đi sai lầm của Riot Games.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share