28 September, 2023

LMHT – Jax Siêu Phẩm Tuyệt Đẹp Được Fan Thiết Kế

Được lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim khác nhau, thế giới trong vũ trụ Siêu Phẩm là nơi máy móc và tập đoàn Siêu Phẩm kiểm soát hoàn toàn. Ở đó có những chiến binh chống lại những thế lực máy móc, cũng có những kẻ phản diện về phe của tập đoàn Siêu Phẩm, chung lại thì hầu hết tướng sở hữu skin Siêu Phẩm đều là những tướng vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên Riot Games dường như đã quên mất rằng trong cốt truyện của mình, Jax mạnh tới mức đánh bại những người khác quá dễ dàng, người ta phải lấy đi vũ khí của hắn và Jax buộc phải sử dụng một cây đèn làm vũ khí. Ngay cả trong thực Game thì Jax cũng là một trong những tướng đường trên mạnh nhất hiện tại

Và việc Riot quên tạo ra trang phục Siêu Phẩm cho Jax khiến cho những fan hâm mộ của vị tướng này phải tự tay thiết kế. Mới đây nhất, một họa sĩ tên là Adrien Gonzalez đã lên thiết kế trang phục Jax Siêu Phẩm với tông màu đen và trắng, đi kèm với đó là những hiệu ứng đẹp của các kỹ năng.

Tương tự như các trang phục trước đây, Adrien Gonzales – cũng đã đầu tư rất chi tiết vào Siêu Phẩm: Jax. Với phong cách tương tự các trang phục cũ, nó làm toát lên vẽ bề ngoài máy móc toàn phần của Jax với tông màu chủ đạo là vàng cam.

Trước khi chốt hình mẫu cuối cùng, Adrien cũng đã tạo ra rất nhiều mô hình nhân vật khác nhau và vô cùng đa dạng. Qua đó, ta có thể thấy được, tâm huyết và sự đầu tư của anh chàng này để thể hiện tình yêu đối với đam mê của mình.

Cả 9 mẫu đều có sự thay đổi rất lớn về đầu, mắt, trang phục, áo choàng, cho đến vị trí và hình thái của những “con mắt” của Jax. Sự tỉ mĩ của anh chàng thật đáng nễ!

Ngoài tấm áo choàng cánh được đầu tư kỹ càng, thứ nổi bật nhất trong trang phục này chính là vũ khí Jax sử dụng thay cho cây đèn của mình. Jax có một câu thoại, “Imagine if I had a real weapon.” (Tưởng tượng xem nếu ta có một vũ khí đích thực thì sẽ ra sao.), và giờ đây hắn ta mang trong tay mình một cây búa với thân hình rắn chắc của máy móc.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share