30 November, 2023

LMHT – Riot Sẽ Livestream Sinh Nhật 10 Năm Của Liên Minh Huyền Thoại

Mừng Sinh nhật 10 Năm Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games sẽ bắt đầu buổi lễ bằng việc Livestream Riot Pls phiên bản đặc biệt nhằm Kỷ niệm lần 10 tuổi LoL vào 8h00 ngày 16/10/2019.

Livestream sẽ được chiếu phát bằng những ngôn ngữ sau đây trên những kênh tương ứng:

Tiếng Anh = https://www.youtube.com/leagueoflegends

Tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, và tiếng Trung Quốc = https://www.youtube.com/riotgamessoutheastasia

Nếu không thể xem trực tiếp lễ kỷ niệm, bạn có thể xem lại video đầy đủ của buổi lễ tại các kênh nói trên.

Trong Riot Pls phiên bản đặc biệt. Riot Games sẽ ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời hé lộ những phát triển trong tương lai, bao gồm những thay đổi trước khi bắt đầu mùa giải tiếp theo và cập nhật nội dung mới của Đấu Trường Chân Lý. Có khoảng 8 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong một ngày, đồng nghĩa với việc LMHT là trò chơi trên máy tính thịnh hành nhất và lớn nhất thế giới.

Trong hầu hết các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Liên Minh Huyền Thoại được phát hành bởi Garena – đối tác của Riot.

“Trong phiên bản Riot Pls đặc biệt lần này, chúng tôi muốn gửi tới toàn bộ người chơi lời cảm ơn cùng cam kết sẽ tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất — chúng tôi hy vọng sẽ được cùng tất cả người chơi ăn mừng những thắng lợi và khoảnh khắc đáng nhớ mà chúng ta đã cùng trải qua!”

Có rất nhiều nội dung để game thủ có thể kì vọng. Đầu tiên, cộng đồng có thể chờ đợi vào những tựa game mới mà Riot Games đã và đang âm thầm phát triển trong suốt thời gian qua. Đã không ít lần các founder của công ty hé lộ việc phát triển những trò chơi mới xoay quanh LoL và chúng có thể được xuất hiện trong livestream kỷ niệm 10 năm.

Tiếp theo, điều mà đông đảo người chơi đang chờ đợi nhất chính là tựa game LMHT Mobile. Đã có không ít các clip bị rò rỉ trên mạng. Tuy nhiên. dù không chính thức hé lộ bất kì tính năng hay nội dung nào liên quan đến LMHT Mobile nhưng cộng đồng game thủ tin chắc rằng mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ chờ một lễ ra mắt thật hoành tráng.

Sinh nhật 10 tuổi là cột mốc cực kì quan trọng của Riot Games. Vì vậy, người chơi có thể kì vọng vào những món quà sinh nhật hoành tráng mà Riot Games dành tặng để tri ân game thủ.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share