17 June, 2024

LMHT – Vilemaw Sẽ Có Nhà Mới Sau Khi Khu Rừng Quỷ Dị Bị Xóa

Nếu là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến bản đồ 3v3 Khu Rừng Quỷ Dị. Đây là nơi những trận đấu 15 – 20 phút với những pha giao tranh xảy ra liên tục

Ban đầu, chế độ này được tạo ra nhằm giúp các game thủ không có thời gian chơi một trận Summoner’s Rift hơn 30 phút có thể có một trận đấu ngắn nhưng vẫn đậm chất truyền thống. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt chế độ chơi mới, Khu Rừng Quỷ Dị dần trôi vào quên lãng. Chỉ còn rất ít người chơi gắn bó với chế độ này, và Riot đã quyết định sẽ loại bỏ nó ra khỏi Liên Minh vào cuối năm nay.

 

LMHT - Vilemaw Se Co Nha Moi Sau Khi Khu Rung Quy Di Bi Xoa

Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có khá nhiều thứ sẽ phải tạm biệt những người chơi yêu chế độ 3v3 này, trong đó có Vilemaw.

Giám đốc thiết kế của Riot, Andrei “Meddler” van Roon đã nhắc tới tương lai của con nhện khổng lồ đáng thương sắp trở nên vô gia cư này. Mặc dù chưa có kế hoạch cụ thể, nhưng khả năng Vilemaw sẽ được chuyển tới một chế độ chơi mới.

LMHT - Vilemaw Se Co Nha Moi Sau Khi Khu Rung Quy Di Bi Xoa

“Vilemaw có thể trở thành một con quái tạm thời thay thế cho Baron trên Summoner’s Rift trong một số trường hợp nhất định, hoặc cũng có thể là boss cuối trong Đấu Trường Chân Lý, hay là trùm trong một chế độ chơi nào đó…”, Meddler nói. “Đây là một chút thay đổi mà chúng tôi muốn mang đến tới người chơi vào giai đoạn Tiền Mùa Giải, hoặc trong ĐTCL mới, hoặc một chế độ chơi sự kiện gì đó… nhưng nhìn chung là chưa phải lúc này.”

Summoner’s Rift đã trở thành ngôi nhà ấm áp cho Rồng Nguyên Tố, Rồng Cổ Đại, Baron và Sứ Giả Khe Nứt, vì thế sẽ hơi khó cho Vilemaw đến sống chung. Rất có thể nó sẽ xuất hiện trong TFT, trong một vòng đấu với máy, khi người chơi sẽ phải đánh nhau với quái để thu thập vật phẩm và vàng.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share