28 September, 2023

LMHT – Riot Games Đẩy Nhanh Tốc Độ Ra Mắt LOL Tốc Chiến

Đa phần game thủ ở thời điểm hiện tại đều đang trông chờ từng ngày với các thông tin về LMHT: Tốc Chiến. Mặc dù đã được Riot tiết lộ khá chi tiết vào dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật LMHT

Tuy nhiên, việc úp mở ngày ra mắt phiên bản Beta Test vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy khá mong chờ. Vì đơn giản, qua các đoạn trailer LMHT: Tốc Chiến hứa hẹn sẽ là bom tấn dành cho các game thủ trên toàn thế giới, đặc biệt là trước ý tưởng sẽ được chơi những game đấu LMHT như thật trên điện thoại.

LMHT - Riot Games Day Nhanh Toc Do Ra Mat LOL Toc Chien

Sự thay đổi này được phát hiện đầu tiên bởi Youtuber. Anh khẳng định rằng trong một số nhóm chat trên QQ, người dùng đã xác nhận phiên bản beta sẽ được phát hành vào tháng 11 tại Trung Quốc.

Cũng cần chú ý thông báo đề cập tới “phiên bản alpha và beta giới hạn”. Vì thế khả năng cao Riot đã gửi thư mời tham gia phiên bản thử nghiệm tới một bộ phận người chơi để họ tải xuống phiên bản này tại một số khu vực nhất định, thay vì công khai bản alpha.

LMHT - Riot Games Day Nhanh Toc Do Ra Mat LOL Toc Chien

Nếu thật sự như vậy, thì chờ gì mà không đăng ký Tốc Chiến trên CH Play và Apple Store ngay bây giờ để trở thành một trong những người chơi đầu tiên!

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share