3 March, 2024

LMHT – Vị Tướng Thứ 51 Đấu Trường Chân Lý Đã Được Hé Lộ

Đấu Trường Chân Lý hiện tại có sự góp mặt của 50 vị tướng. Tuy nhiên, danh sách gần 150 tướng khác nhau của tựa game này chính là nguồn tài nguyên để những nhà thiết kế có thể sử dụng, và cộng đồng game thủ thì luôn mong đợi sự xuất hiện của những tướng mới trong chế độ chơi này.

Mới đây, một nhân viên của Riot Games đã hé lộ thông tin ban đầu về vị tướng thứ 51 của Đấu Trường Chân Lý. Và không quá khó khăn để người chơi nhận ra hình ảnh đăng tải là một phần của bộ trang phục Twisted Fate Thời Niên Thiếu.

Với những hình ảnh và cốt truyện sẵn có, Twisted Fate sẽ thuộc tộc Hải Tặc, và nhiều khả năng là Class Pháp Sư. Vẫn chưa rõ TF có giá tiền bao nhiêu. Tuy nhiên với sự bổ sung này thì team Hải tặc sẽ có thêm một lựa chọn chất lượng để xây dựng đội hình.

Còn nhớ ở thời điểm LMHT mới ra mắt thì tốc độ cập nhật tướng mới của tựa game này cũng tương đối chóng mặt, thậm chí có những phiên bản xuất hiện tới 2 vị tướng cùng lúc, và mỗi một mùa giải lại có tới hơn 10 vị tướng mới được trình làng.

Có lẽ điều tương tự sẽ đến với Đấu Trường Chân Lý, khi bên cạnh việc cân bằng và tối ưu hóa lối chơi thì sự ra mắt của các vị tướng, trang bị mới cũng là điều cần thiết để duy trì sự đa dạng và biến hóa trong lối chơi.

Hơn nữa, chưa có gì chắc chắn về việc Twisted Fate sẽ là cái tên duy nhất sắp xuất hiện, rất có thể Riot Games sẽ còn cập nhật đồng thời nhiều vị tướng nữa vào Đấu Trường Chân Lý trong thời gian tới.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share