2 December, 2023

LMHT – Lịch Sử Trận Đấu Đấu Trường Chân Lý Đang Được Phát Triển

Chế độ mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt tại tất cả các máy chủ trên thế giới. Đây là một chế độ cực kỳ thú vị, nó tạo ra sức hút đối với game thủ kể từ khi thử nghiệm với các thành tích như đạt top 1 lượt xem trên Twitch hay làm sập máy chủ PBE.

 

Dù vậy, Đấu Trường Chân Lý vẫn có một khuyết điểm chính là thiếu nhiều tính năng quan trọng như là Lịch sử đấu. Làm sao mà khoe được với bạn bè khi chẳng có cơ hội xem lại. Nhưng mới đây, Ed “SapMagic” Altorfer. Trưởng thiết kế giao diện của Đấu Trường Chân Lý tại Riot Games đã chia sẻ về bản Preview của lịch sử đấu.

Bên cạnh đó, anh ta cũng muốn nghe góp ý từ người chơi để bổ sung những thứ còn thiếu. Dựa theo các góp ý này, SapMagic đã tổng kết và nêu ra mục tiêu đối với “lịch sử đấu của TFT”. Đó chính là ghi lại các khoảnh khắc quan trọng để bạn có thể dễ đem ra “khoe” với những người bạn của mình, và chúng cũng giúp bạn phân tích trận đấu tốt hơn nhằm cải thiện kỹ năng.

Cuối cùng, tạo sự thúc đẩy và hứng thú để người chơi tham gia vào một trận đấu “TFT” đầy khắc nghiệt thêm một lần nữa.

Ngoài ra, các ý tưởng rơi vào tầm ngắm bao gồm: Nhấn mạnh những thứ bạn đã làm đúng hoặc sai, Thêm giao diện dạng “dòng thời gian” thể hiện các khoảnh khắc trong trận đấu.

Hiện giờ chơi Đấu Trường Chân Lý đa phần chỉ mang tính chất cho vui do chưa có cơ chế trao thưởng khi thắng (trứng linh thú, kinh nghiệm,…). Nhưng nó sẽ sớm được giải quyết trong các bản cập nhật sắp tới. Trong thời gian chờ đợi, hãy chuẩn bị để chào đón chế độ “xếp hạng” giúp bạn đấu não đối thủ và khoe “nhân phẩm” của mình nhé.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share