15 June, 2024

LMHT – Những Đội Hình Có Thể Tranh Top 1 Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý đã thực sự thổi một làn gió mới vào LMHT vốn đã khá “lỗi thời” sau 9 năm.

Sau khi đã thử nghiệm khá nhiều lối chơi, game thủ đã nhận ra trong Đấu Trường Chân Lý tồn tại những bộ tộc quá mạnh, ăn đứt so với phần còn lại. Đó có thể coi là chiến thuật auto win, miễn sao nhân phẩm của bạn kha khá một chút mà thôi…

  1. Chiến thuật vừa trâu vừa khỏe “Quý Tộc”

Đây là chiến thuật xuất hiện nhiều nhất trên Đấu Trường Chân Lý. Với đội hình “Quý Tộc”, các tướng sẽ được nhận thêm chỉ số giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.

Hầu hết tướng “Quý Tộc” đều khá dễ kiếm và nâng cấp lên cao sớm như Garen, Fiora, Vayne… Do đó Quý Tộc trở thành đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng hàng đầu.

Song cũng phải lưu ý một điều – Kayle (5 sao) không hề dễ kiếm. Đây là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thành đội hình “Quý Tộc”. Vì thế các bạn có thể phối hợp thêm đội hình “Đế Chế” trong khi chờ đợi các Qúy’s Tộc’s xuất hiện.

Nếu có đủ bộ đôi Narutoooo “Garen” và Sasukeeee “Darius” thì sát thương gây ra từ tuyến sau là rất lớn.

  1. Đội hình “One Shot” hoặc úp xọt úp lồng gì đó

Hiện tại, Draven đang là tướng mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý, sẵn sàng ném sấp mặt lz team địch nếu lên 2 sao sớm và có trang bị mạnh trong tay.

Tuy nhiên Draven vẫn là Xạ Thủ và chiến thuật “Ám Sát” chính là khắc tinh khó chịu nhất để khắc chế sức mạnh của Draven.

Chiến thuật One Shot này được xây dựng dựa trên hệ Sát Thủ với khả năng gây hơn 350% sát thương chí mạng khi có 6 sát thủ trên bàn cờ.

Hầu hết sát thủ đều có thể có dễ dàng ngoại trừ Akali. Tuy nhiên, phải nói đây là đội hình khá dễ chơi mà game thủ có thể phối hợp thêm với team Hư Không (tăng xuyên giáp) hoặc Nhẫn Giả (tăng sát thương) để đạt hiệu quả cao nhất

  1. Đội hình Phú Lê “Hải Tặc”

Trong Đấu Trường Chân Lý, đội hình Hải Tặng mang một nét thú vị riêng và dễ dàng đạt tới ngưỡng sức mạnh khi chỉ cần 3 Hải Tặc trên bàn cờ là đã có một lượng vàng khi kết thúc ván đấu.

Để thực hiện tốt chiến thuật này, game thủ cần phải chấp nhận khổ ở giai đoạn đầu trận, sau đó dùng tiền đè chết người – tiền nhiều để làm gì :))).

Với khả năng hack vàng như Đạo Chích, ván cờ của bạn sẽ dễ thở và nâng cấp tướng lên 3 sao nhanh hơn so với đối thủ.

Tuy nhiên đội hình Hải Tặc hiện tại khá khó kiếm do chỉ có 4 Hải Tặc là Graves, Pyke, Gangplank và Miss Fortune do đó game thủ cần cân nhắc kỹ nếu nhắm không lên được đội hình này nhé.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share