3 March, 2024

LMHT – Đấu Trường Chân Lý Sẽ Tồn Tại Vĩnh Viễn?

Đấu Trường Chân Lý sẽ tồn tại vĩnh viễn trong danh mục chế độ chơi của LMHT?

Kể từ khi ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE đã gây được một tiếng vang lớn và được game thủ đón nhận. Chỉ trong một vài tuần kể từ khi ra mắt, TFT đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới và khiến người chơi LMHT vô cùng háo hức. Tuy nhiên, họ cũng lo ngại về việc TFT sẽ “ra đi” như những chế độ trước đây hay không.

Hầu hết các chế độ đều chỉ xuất hiện trong vòng một vài ngày hoặc một vài tuần và sau đó phải chờ khá lâu để được xuất hiện lại vì Riot muốn thay đổi các chế độ thường xuyên nhằm mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Và vì thế, liệu ĐTCL có chịu chung số phận?

Câu trả lời là KHÔNG. TFT sẽ tồn tại chính thức như ARAM.

Chế độ TFT đang trong quá trình thử nghiệm và liên tục được kiểm tra số liệu để có những cân bằng phù hợp. Những vị tướng mới sắp được ra mắt và chế độ xếp hạng cũng đang trên đường cập bến.

Với sự phát triển và thống trị của thể loại Cờ Nhân Phẩm như “Autobattler” hiện tại, Teamfight Tactics được kỳ vọng sẽ có ảnh hượng rộng rãi, vì vậy ít nhất cho đến bây giờ, chừng nào chế độ này còn đem lại nguồn thu nhập khổng lồ cho Riot, nó sẽ vẫn ở trên Client.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share