19 May, 2024

LMHT – Vị Tướng Mới Là Người Thuộc Gia Tộc Crownguard Của Demacia

Trong lịch sử phát triển của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã từng “hé lộ” hình ảnh của rất nhiều vị tướng mới thông qua những đoạn Video ngắn, một câu chuyện hoặc là các video ca nhạc, những điểm nổi bật trên bản đồ Summoner’s Rift và nhiều phương tiện khác.

Minh chứng rõ ràng nhất chính là Riot Games đã mượn câu truyện Bóng đêm và Vận mệnh để giới thiệu Illaoi. Gần đây nhất, sau khi tung ra bộ truyện tranh về Lux, có một nhân vật dù ít được xuất hiện nhưng lại có tác động vô cùng lớn đó chính là Tianna Crownguard đã được giới thiệu.

Trước tiên, Tianna là một người danh giá bậc nhất của gia tộc Crownguard ở Demacia. Bà đã tham gia rất nhiều trận chiến của Demacia và lập được rất nhiều chiến công và mang lại danh vọng cho gia tộc.

Crownguard là gia tộc có truyền thống bảo vệ nhà vua từ bao đời, những người giỏi nhất sẽ luôn được chọn để bảo vệ đức vua, và đó chính là Tianna Crownguard – đảm nhiệm vai trò bảo vệ cho vua Jarvan đệ Tam. Về mối quan hệ, Tianna Crownguard là Dì của Lux và Garen. Là một người có rất nhiều quyền lực trong tay ở dưới trướng của Jarvan đệ Tam, đến cả hoàng tử Jarvan đệ Tứ cũng phải kính nể. Những lời nói của bà đều được Garen chấp hành.

Từng xuất hiện trong rất nhiều câu chuyện của Demacia, nhưng nổi bật nhất có lẽ là trong mẫu truyện Từng được Tự do kể về việc Xin Zhao gia nhập đội cận vệ của Demacia. Trong câu truyện trên, Tianna được Riot Games là một người phụ nữ khá nóng tính và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ nhà vua và có phần khinh thường kẻ địch.

Chính sự khinh thường người khác đó đã được Xin Zhao dạy cho một bài học bằng cách thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình trước mặt nhà vua. Tianna khoác trên mình một bộ giáp bạc với những đường chỉ vàng chạy dọc trên giáp vai, khoác sau lưng là một tấm áo choàng màu xanh và hiện diện trên khuôn mặt cô luôn là một cái nhìn sắc đá. Vũ khí của cô cũng được tiết lộ chính là một thanh kiếm.

Với phong cách ăn mặc “cứng cáp” kết hợp với vũ khí là một thanh kiếm cùng với vai trò bảo vệ nhà vua. Có thể khi đến với trò chơi, Tianna sẽ là một vị tướng Đấu sĩ + Hỗ trợ, có kỹ năng cho phép cô tương tác đặc biệt với đồng minh mà cô ta chọn “bảo hộ” trong suốt trận đấu chăng?

Giờ đây, khi nhà vua Jarvan đệ Tam đã bị sát hại một cách bí ẩn, đây hoàn toàn có thể là lí do Tianna Crownguard sẽ tìm đến Đấu trường công lý đề tìm kiếm Sylas để trả thù.

Ý kiến và ý tưởng của bạn về nhân vật này như thế nào? Hãy để lại bình luận dưới bài viết này !

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share