3 March, 2024

LMHT – Sau K/DA Riot Games Cho Ra Mắt Ban Nhạc Mới “True Damage”

Có thể nói nhóm nhạc nữ K/DA là một trong những ý tưởng đột phá của Riot Games trong việc thiết kế trang phục. KDA đã có màn debut bằng ca khúc Pop Stars và nhanh chóng chiếm được cảm tình rất lớn của cộng đồng game thủ  trên toàn thế giới.

K/DA bao gồm 4 nữ ca sĩ Soyeon và Miyeon của nhóm nhạc K-pop nữ (G)I-dle và 2 ca sĩ người Mỹ Madison Beer và Jaira Burns. 4 cô nàng này hóa thân thành các tướng Ahri, Evelynn, Kai’Sa và Akali, họ đã có màn biểu diễn trực tiếp tại trận chung kết của CKTG mùa 8.

Chia sẻ về dự án này, Viranda Tantula, trưởng bộ phận sáng tạo của Riot Games nói với Billboard: “Chúng tôi đã đầu tư xây dựng đội ngũ âm nhạc của riêng mình với cả một studio sáng tạo bao gồm các nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và nhà sản xuất, cũng như những người có thể thực hiện tất cả các dịch vụ mà bạn sẽ thấy ở một ban nhạc tiêu chuẩn, chẳng hạn như phân phối, A&R và quảng cáo.” Điều đó đồng nghĩa với việc ngoài K/DA, sẽ có những ban nhạc khác được xuất hiện. Trước đó, Pentakill chính là dòng trang phục mở đầu cho Vũ trụ âm nhạc.

Và theo những thông tin mới nhất, rất có thể ban nhạc đó sẽ mang tên gọi “True Damage”. Mới đây, một game thủ đã phát hiện việc Riot Games âm thầm đăng ký bản quyền cho cái tên “True Damage”.

 

Theo mô tả trong bản đăng ký, Riot Games nói True Damage là một dự án âm nhạc mang tính toàn cầu được phát sóng thông qua Internet và các dịch vụ mạng không dây. Các loại hình giải trí của True Damage bao gồm một ban nhạc và có thể biểu diễn trên sân khấu hoặc phát hành sản phẩm âm nhạc.

Nhìn vào các lĩnh vực đăng ký, đã có rất nhiều đồn đoán cho rằng True Damage chính là một ban nhạc nữ gồm các thành viên chuyên gây… sát thương chuẩn!!! Đây là nhóm nhạc nữ phương Tây được Riot Games sáng tạo để cạnh tranh với K/DA, một ban nhạc theo phong cách K-Pop.

True Damage sẽ gồm những thành viên nào? Không khó để dự đoán Vayne là cái tên chắc chắn nhất. Ngoài ra, Fiora và Camille cũng là 2 tướng gây sát thương chuẩn.

Điều đặc biệt hơn, cả 3 vị tướng này cũng đã lâu chưa có trang phục mới trong năm 2019. 2 trang phục gần nhất của Vayne và Fiora đã ra mắt từ tháng 9/2017. Trong khi đó Camille Tiên Hắc Ám cũng đã phát hành cách đây 1 năm.

Vậy thành viên còn lại là ai? Đang có rất nhiều đồn đoán cho rằng xạ thủ mới của LMHT sẽ là thành viên của ban nhạc True Damage. Ở SplashArt được cho là của xạ thủ mới, nhiều game thủ đã nhìn thấy dòng chữ True Damage trên vũ khí.

Tất nhiên đây chỉ là những đồn đoán nhưng sự suy luận này là hoàn toàn có cơ sở. Hãy chờ đợi xem liệu Riot Games có cho nhóm nhạc có cái tên kì lạ như vậy debut trong thời gian tới hay không.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share