17 June, 2024

LMHT – Leona Rework Cực Đẹp Được Thiết Kế Bởi Fan

Dù chỉ là những hình ảnh splash-art nhưng tác phẩm Leona Rework do người chơi thiết kế đã nhận được những phản hồi rất tích cực.

Sau khi Pantheon được làm lại, dù sức mạnh trên Đấu Trường Công Lý vẫn chưa được cải thiện nhiều (do vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu lối chơi mới), nhưng về mặt thẩm mỹ, Pantheon chính là một trong những tác phẩm nghệ thuật thành công nhất mà Riot từng tạo ra.

Từ cốt truyện cho tới tạo hình của một vị thần chiến tranh đều được người chơi yêu thích. Và khi nhắc tới Pantheon, thì cộng đồng game thủ cũng chẳng thể nào bỏ qua Leona – Vị tướng từng là bạn tri kỷ của Pantheon trong cốt truyện cũ.

Sau khi làm lại, cốt truyện của Pantheon đã bị thay đổi khiến họ trở thành kẻ thù của nhau, Pantheon có mối quan hệ kẻ thù với Leona vì hận hội Solari đã bỏ mặc dân tộc mình bị tàn sát, nhưng cặp đôi Pantheon – Leona vẫn được người chơi ủng hộ.

Chính vì vậy, dù lối chơi của Leona vẫn tốt, nhưng ngoại hình của vị tướng này đã không còn phù hợp khi đặt cạnh Pantheon. Không để cộng đồng đợi lâu, họa sĩ Vincent Tran đã cho ra mắt tác phẩm Leona Rework và được cộng đồng game thủ đánh giá là một tác phẩm fan-art chất lượng.

Splash-art của Leona Rework phiên bản fan-art. Dễ dàng nhận thấy tác phẩm này có chung tông màu với Pantheon mới, và Leona cũng đội mũ trụ che đi khuôn mặt cho giống với Pantheon.

Dù trong tư thế quay lưng, nhưng nhiều game thủ khẳng định Leona trong tác phẩm này chắc chắn sẽ rất sexy, khi cô khoe tấm lưng trần với biểu tượng của Hội Solari

Khuôn mặt của Leona được che lại bởi chiếc mũ có nhiều nét tương đồng với mũ của Pantheon

Ngay sau khi chứng kiến tác phẩm này, nhiều game thủ cũng đã kêu gọi Riot Games lên kế hoạch chỉnh sửa ngoại hình cho Leona, bởi trên thực tế thì vị tướng này cũng đã ra mắt khá lâu rồi mà ngoại hình thì không có thay đổi gì mới.

Dù không quá lỗi thời nhưng nếu so với các lần làm lại tướng gần đây thì tạo hình của Leona cũng dần trở nên lạc hậu. Tuy nhiên, Leona vẫn còn may mắn vì sở hữu rất nhiều trang phục đẹp mắt, điển hình là hai skin Nhật Thực – Nguyệt Thực.

by Hoang Quy Ba

0/5 (0 Reviews)
Share